Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 18:32 02/01/2024

Hoa hậu Xuân Hạnh từng là học sinh của trường chuyên Lương Văn Tụy ở Ninh Bình.

Tối 31/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã diễn ra tại Đà Lạt. Sau loạt phần thi quan trọng, Bùi Thị Xuân Hạnh chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 thuộc về Hoàng Thị Nhung. Sau khi đăng quang, những thông tin và quá khứ của người đẹp sinh năm 2001 được cư dân mạng quan tâm.

Học vấn của Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh mới đây cũng nhận được sự chú ý của netizen. Được biết, Xuân Hạnh từng là cựu học sinh chuyên hoá của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) và hiện đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội - trường đại học đào tạo về lĩnh vực kinh tế top đầu cả nước.

Cư dân mạng mới đây còn lan truyền bức hình kết quả bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi của hoa hậu sinh năm 2001. Cô tốt nghiệp vào cuối tháng 3/2023 khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Được biết trong quá trình học tập tại trường, Xuân Hạnh còn học vượt một số môn. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 2001 còn ghi điểm vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 2.
Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 3.

Xuân Hạnh đã tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào tháng 3/2023

Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng là học sinh của trường chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình)

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Xuân Hạnh vấp phải nhiều tranh cãi từ netizen. Trước những ý kiến trái chiều về kết quả, Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh nhìn nhận mình còn nhiều thiếu sót. Cô cho biết sẽ không ngừng nỗ lực, thay đổi trong thời gian tới để có cái nhìn tích cực hơn từ khán giả. Nói về lý do khóa Facebook cá nhân sau đêm đăng quang, Xuân Hạnh giải thích "đây là điều nên làm, để rà soát, quản lý hình ảnh tốt hơn".

Bùi Thị Xuân Hạnh lên tiếng gửi lời xin lỗi: "Việc xảy ra tranh luận trái chiều, điều đầu tiên tôi cảm thấy rất buồn. Khi mọi người đang có sự tranh luận như vậy thì tôi cần phải xem xét lại bản thân. Điều đầu tiên mà tôi muốn là gửi lời xin lỗi. Đối với những tranh luận trái chiều này, tôi nghĩ hiện tại tôi chưa phải một người hoàn hảo nhưng chắc chắn với sự quyết tâm và nỗ lực của mình thì tôi khẳng định sắp tới, trong nhiệm kỳ này sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể cũng như đóng góp cho cộng đồng. Tôi xin cảm ơn".

Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 5.

Tối 31/12, Xuân Hạnh vượt qua 37 thí sinh giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 6.
Lộ kết quả bằng tốt nghiệp đại học của Hoa hậu Xuân Hạnh, liệu có gây thất vọng? - Ảnh 7.

Giữa loạt lùm xùm, người đẹp thừa nhận bản thân còn thiếu sót và sẽ cố gắng trong thời gian tới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày