Lỡ hứa với bạn rằng qua môn sẽ "làm lố" trên sâu khấu nhận bằng tốt nghiệp, nam sinh gây bão khi trình diễn như người mẫu thực thụ

Công Hiếu, Theo Helino 09:31 16/07/2019

Nhiều người phải bật cười khi xem clip ghi lại hành động khác biệt của nam sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng khi lên nhận bằng tốt nghiệp.

Mới đây, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã lan truyền clip ghi lại hành động "có một không hai" của một nam sinh khi anh chàng này nhận bằng tốt nghiệp. Theo đó, nam sinh viên này đã đi catwalk, quay vài vòng trước khi tiến đến nhận tấm bằng cử nhân từ tay lãnh đạo nhà trường. Sau khi xem video, nhiều người tỏ ra thích thú và cho rằng, nam sinh viên này có hành động phá cách, lưu lại dấu ấn cuối cùng của thời sinh viên một cách độc đáo và khó quên.

Nam sinh đi catwalk lên nhận bằng tốt nghiệp

Nhân vật chính trong clip nói trên là Lê Hùng Cường (Khóa 15, Khoa Quốc Tế học, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng). Liên hệ với cậu bạn, Cường cho biết: "Ý tưởng của việc nhận bằng là mình lấy cảm hứng từ một clip nước ngoài một cô gái nhận bằng catwalk với đầy sự tự tin và hãnh diện. Mình xem được clip đấy và cùng tại thời điểm đó mình phải học lại môn Triết 2 lần thứ 3 nên mình đã hứa với bạn bè là nếu qua môn lần này thì mình sẽ nhận bằng với đầy sự tự tin và hãnh diện. Và ai ngờ nó cũng thành hiện thực".

"Tiếng hú hét cỗ vũ là từ nhóm bạn mà mình đã hứa, các bạn đến để chung vui ngày tốt nghiệp của mình cũng như đến để xác nhận lời hứa. Cùng lúc đó mình rất vui và tự hào khi có tấm bằng đại học ở trường đại học mà mình đã từng mơ ước. Bình thường ở ngoài mình không tăng động như clip mà thực ra mình... tăng động hơn, nhất là khi ở chung với đám bạn của mình", cậu bạn kể.

"Không chỉ thực hiện lời hứa mà tất cả mọi người trong nhóm đều bí mật chuẩn bị những "siêu phẩm tấu hài" để đem đến tạo bất ngờ cho Cường. Không phải là những bó hoa đẹp nhất, cũng chẳng có gấu bông chúc mừng tân cử nhân như bao người mà tụi mình đem đến buổi chung vui này toàn...meme chế và những khoảnh khắc "khó đỡ" nhất của Cường để in ra trên backdrop và in ra làm những sticker một cách hài hước và bá đạo nhất có thể. Không những Cường mà tụi mình luôn mong đợi khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất chỉ một lần trong đời", Ryan - người bạn của Cường cho hay.

Lỡ hứa với bạn rằng qua môn sẽ làm lố trên sâu khấu nhận bằng tốt nghiệp, nam sinh gây bão khi trình diễn như người mẫu thực thụ - Ảnh 2.

Những người bạn đem đến buổi chung vui này toàn...meme chế và những khoảnh khắc "khó đỡ" nhất của Cường để in ra trên backdrop và in ra làm những sticker một cách hài hước và bá đạo nhất có thể. Ảnh: Ryanfoodaholic.

Mặc dù đây chỉ là hành động vui vẻ, thế nhưng sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, Cường lại bị rất nhiều cư dân mạng cho rằng đang "làm lố". "Khi một sự việc gì diễn ra thì luôn luôn cũng có hai luồng ý kiến tích cực và tiêu cực. Nhân lúc này mình cũng xin cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã vui vẻ đón nhận cùng những bạn khác trên mạng xã hội. Thêm vào đó, mình cũng hiểu và thông cảm cho những luồng thông tin tiêu cực.

Nhưng mình xin khẳng định trong đoạn clip cô giáo trao bằng cho mình là cô Phó Khoa và cũng là người dìu dắt mình trong suốt 4 năm đại học, có thể nói mình thân với cô nhất. Cô hiểu tính mình hơn ai hết và cũng vui vẻ đón nhận phần catwalk của mình. Cô còn tiếc vì mình đi nhanh quá không chụp kịp tấm hình lúc ở trên sân khấu, nên mình xin đính chính ở đoạn cuối là mình hôn gió cô chứ không phải "hất mặt" hay "dằn mặt" như mọi người bình luận.

Và có thể thấy trong clip mình bị rớt mũ và chính cô bảo mình quay lại nhặt nên không có cử chỉ "giật bằng" hay "vô lễ". Cuối cùng mình mong những bạn đăng lại video đừng xuyên tạc bằng cách thêm vào những dòng chú thích sai sự thật".

Lỡ hứa với bạn rằng qua môn sẽ làm lố trên sâu khấu nhận bằng tốt nghiệp, nam sinh gây bão khi trình diễn như người mẫu thực thụ - Ảnh 3.

Được biết, Cường là một trong những "cây dancer" xuất sắc nhất khoa Quốc tế học nói riêng và cả Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nói chung, lại còn là Quán quân bảng tài năng của Cuộc thi sinh viên tài năng thanh lịch trường. Ảnh: FBNV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm