Lộ hình ảnh cho thấy iPhone giá 9 triệu đi kèm một tính năng chỉ có trên dòng iPhone cao cấp?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 08/03/2022

Không chỉ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong tầm giá, iPhone SE 3 còn được cho là sẽ thừa hưởng tính năng này của các dòng iPhone cao cấp.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày, sự kiện mùa Xuân 2022 của Apple sẽ chính thức diễn ra. Với chủ đề “Peek performance”, đây sẽ là sự kiện phần cứng đầu tiên của Apple trong năm 2022.

Lộ hình ảnh cho thấy iPhone 9 triệu đi kèm một tính năng chỉ có trên dòng iPhone cao cấp - Ảnh 1.

Bản dựng iPhone SE 3 dựa trên các tin đồn

Trong sự kiện diễn ra vào ngày 8/3 tới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm gồm iPhone SE 3 (iPhone SE 2022), iPad Air 5, Mac mini trang bị chip M2 và màn hình rời với mức giá phải chăng.

Trước thời điểm diễn ra sự kiện 1 ngày, mạng xã hội Weibo đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ về ốp lưng được cho là của iPhone SE 3. Qua đó hé lộ luôn một tính năng cao cấp sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone giá rẻ của Apple.

Lộ hình ảnh cho thấy iPhone 9 triệu đi kèm một tính năng chỉ có trên dòng iPhone cao cấp - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu ốp lưng của iPhone SE 3

Dựa theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy iPhone SE 2022 vẫn sẽ có thiết kế cong ở 4 cạnh cùng mặt lưng với camera đơn, không có nhiều thay đổi so với iPhone SE 2020.

Tuy vậy, ở giữa những chiếc ốp lưng này được trang bị một miếng nam châm tròn. Điều đó cho thấy, iPhone SE 3 sẽ được hỗ trợ tính năng sạc MagSafe như trên dòng iPhone 12 series hay iPhone 13 series.

Khi sạc, bạn chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với các bộ sạc không dây. Nam châm được đặt ở giữa iPhone 12 sẽ đảm bảo vị trí được căn chỉnh một cách tối ưu nhất, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Lộ hình ảnh cho thấy iPhone 9 triệu đi kèm một tính năng chỉ có trên dòng iPhone cao cấp - Ảnh 4.

Sạc MagSafe là công nghệ được Apple phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây

Nếu hình ảnh rò rỉ chính xác, đây sẽ là một tín hiệu đáng mừng, vì Apple đang dần mang MagSafe xuống các dòng iPhone giá cả phải chăng, hoặc có thể toàn bộ dòng iPhone ra mắt trong năm nay đều sẽ được trang bị công nghệ này.

iPhone SE 3 được cho là sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm. Máy sở hữu màn hình LCD với kích thước 4,7 inch.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên iPhone SE 3 nằm ở bộ vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ kèm khả năng hỗ trợ 5G, tương tự như trên dòng iPhone 13. Đây có thể sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong tầm giá.

Lộ hình ảnh cho thấy iPhone 9 triệu đi kèm một tính năng chỉ có trên dòng iPhone cao cấp - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/lo-hinh-anh-cho-thay-iphone-9-trieu-di-kem-mot-tinh-nang-chi-co-tren-dong-iphone-cao-cap-20220307132636711.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày