iPhone 9 triệu Apple sắp ra mắt lộ nâng cấp "xịn xò", camera khủng chưa từng có?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:46 06/03/2022

Hình ảnh rò rỉ mới đây khiến nhiều người trông đợi một nâng cấp lớn về camera dành cho iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple.

Vào ngày 8/3 tới đây, sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022 sẽ chính thức diễn ra. Tại sự kiện lần này, Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone SE 3, iPad Air 5 và MacBook Pro M2.

Thế hệ iPhone SE mới được cho sẽ là tâm điểm của sự kiện. Mặc dù không phải là một smartphone cao cấp, nhưng iPhone SE 3 lại là sản phẩm được nhiều người yêu công nghệ đón chờ.

iPhone 9 triệu Apple sắp ra mắt lộ nâng cấp xịn xò, camera khủng chưa từng có? - Ảnh 1.

Bản dựng iPhone SE 3 với màn hình tai thỏ và camera kép ở mặt lưng

Theo các tin đồn thời gian qua, chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo của Apple sẽ không mang đến nhiều nâng cấp ngoại trừ cấu hình bên trong. Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ gần đây lại cho thấy iPhone SE thế hệ mới có thể được nâng cấp camera từ đơn thành kép.

Cụ thể, chuyên gia rò rỉ Majin Bu (@MajinBuOfficial) đã đăng tải trên Twitter về hình ảnh được cho là miếng dán màn hình và ốp lưng của iPhone SE thế hệ mới. Là người từng hé lộ chính xác không ít thông tin về sản phẩm Apple trước khi ra mắt, nên hình ảnh Majin Bu chia sẻ lần này khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Hình ảnh miếng dán màn hình và ốp lưng được cho là của iPhone SE 3 do Majin Bu đăng tải trên Twitter

Theo hình ảnh Majin Bu đăng tải, miếng dán màn hình iPhone SE 3 cho thấy máy có thiết kế màn hình không khác quá nhiều so với thế hệ trước. Model này vẫn trang bị nút Home cùng 2 viền trên dưới khá dày và camera selfie đơn. Khác biệt ở chỗ, từ hai cảm biến trên iPhone SE 2, thế hệ nhiệm nay đã tăng thêm một cảm biến ở phần viền trên thì máy.

Nếu như miếng dán màn hình hé lộ về thiết kế mặt trước của iPhone SE 3, hình ảnh ốp lưng rò rỉ lại cho thấy thiết kế mặt lưng của sản phẩm. Dễ nhận thấy, những chiếc ốp lưng này có một lỗ khoét camera khá to, dễ khiến nhiều người liên tưởng đến ốp lưng dành cho iPhone 7 và 8 Plus có camera kép đặt ngang.

iPhone 9 triệu Apple sắp ra mắt lộ nâng cấp xịn xò, camera khủng chưa từng có? - Ảnh 4.

Từng có tin đồn cho rằng Apple ra mắt một chiếc iPhone SE sở hữu thiết kế tương tự iPhone 8 Plus

Thực tế, nhiều mẫu ốp lưng của iPhone SE 2020 vẫn có lỗ khoét camera to như thế này để chừa chỗ cho đèn flash LED. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ vẫn khiến nhiều người trông đợi một nâng cấp lớn về camera dành cho iPhone giá rẻ của Apple. Trước đó, từng có tin đồn "Táo khuyết" sẽ ra mắt một phiên bản iPhone SE có thiết kế tương tự iPhone 8 Plus, nên hình ảnh rò rỉ gần đây lại càng gây bất ngờ.

Theo các nguồn tin gần đây, nâng cấp quan trọng của iPhone SE 3 đến từ cấu hình bên trong. iPhone SE 3 dự kiến sẽ trang bị chip xử lý A15, hiện đang được sử dụng trong dòng iPhone 13 series của Apple. Ngoài mang tới sức mạnh xử lý ngang ngửa iPhone 13 cao cấp, iPhone SE thế hệ mới còn được cho là sẽ đi kèm kết nối 5G, thời lượng pin được cải thiện cùng dung lượng pin lớn hơn.

iPhone 9 triệu Apple sắp ra mắt lộ nâng cấp xịn xò, camera khủng chưa từng có? - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/iphone-9-trieu-apple-sap-ra-mat-lo-nang-cap-xin-xo-camera-khung-chua-tung-co-20220306003658113.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm