"Lộ hàng" vì bị RM xé áo khi đang diễn, Jungkook xử lý chuyên nghiệp nhưng trong lòng bối rối, khó khăn lắm mới không phá bài

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 07/02/2021

Jungkook bình tĩnh trước sự cố "bàn tay hư" của RM, nhưng ai biết rằng thực ra anh vô cùng bối rối.

"Thánh phá hoại" là một trong những biệt danh nổi tiếng nhất của RM, tất cả là vì trưởng nhóm BTS hậu đậu đến nỗi thường xuyên làm hỏng đồ vật. Một trong những sự cố khó quên của RM là lúc anh vô tình xé áo của Jungkook khi đang biểu diễn.

Chuyện xảy ra khi BTS quảng bá ca khúc Fake Love trên show âm nhạc Inkigayo. Vũ đạo ca khúc này có đoạn RM túm cổ áo Jungkook, thế nhưng vì thủ lĩnh BTS hơi mạnh tay nên anh đã giật tung khuy áo của cậu út, khiến nam idol lộ cả mảng ngực trần vạm vỡ trên sóng truyền hình.

Vì quá mạnh tay mà RM xé áo Jungkook, khiến cậu em "lộ hàng"

Lúc ấy, Jungkook xử lý vô cùng nhanh nhạy. Anh nhanh chóng chỉnh đốn trang phục, khi biết không thể cài lại áo, anh vẫn điềm nhiên biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra. Kết quả là ai cũng thán phục sự chuyên nghiệp của Jungkook, nhưng mãi về sau họ mới biết nam idol thực sự cảm thấy thế nào ở khoảnh khắc ấy.

Jungkook nhanh chóng chỉnh sửa trang phục...

... nhưng cuối cùng chấp nhận biểu diễn với chiếc áo hớ hênh

Trong 1 buổi fansign diễn ra sau đó, Jungkook đã được hỏi về cảm nhận khi bị RM xé áo. Đến lúc đó cậu út BTS mới có cơ hội bày tỏ nỗi lòng. Theo Jungkook, anh khá bối rối khi bị người anh cùng nhóm giật tung khuy áo vì điều này xảy ra ngoài dự kiến.

Hoang mang là vậy, nhưng Jungkook không thể nhịn cười vì tình huống quá hài hước. Thế là nam idol phải rất cố gắng che mặt, không để lộ ra là mình đang cười nhằm hoàn thành tiết mục một cách trôi chảy, không để vấn đề lớn phát sinh.

Jungkook bối rối vì tình huống xảy ra ở nơi ngoài ý muốn

Anh phải cố che mặt vì quá hài hước, không thể nhịn cười

Vậy là Jungkook ngoài mặt tỏ vẻ bình tĩnh, nhưng thực ra anh không tránh khỏi cảm giác bối rối khi bị RM xé áo, đã thế còn phải cố nhịn cười để không "phá" bài. Thế mới biết cậu út BTS vất vả thế nào, nhưng thật may là kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm đã giúp anh hoàn thành màn trình diễn một cách êm đẹp, đã thế còn để lại kỷ niệm dở khóc dở cười trong lòng ARMY.

Sự cố "bàn tay hư" của RM khi diễn Fake Love

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm