Lộ diện video "đập hộp" iPhone 16, nhưng dân mạng lập tức phát hiện quá nhiều điều vô lý!

KV, Theo Đời sống & Pháp luật 08:30 25/06/2024

Đoạn video ghi lại hình ảnh bóc seal iPhone 16 đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Khi ngày công bố iPhone 16 mới càng đến gần, lượng thông tin rò rỉ và hình ảnh về dòng sản phẩm này cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc mở hộp iPhone 16 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn video chia sẻ hình ảnh iPhone 16 phiên bản tiêu chuẩn màu đen vốn rất quen thuộc với các dòng điện thoại đã ra mắt của Apple. Chiếc điện thoại này không chỉ có thiết kế mới với mô-đun camera dọc và kích thước nhỏ gọn. 

Video đập hộp iPhone 16 nhưng cư dân mạng lập tức chỉ ra sai lầm sơ đẳng

Tuy nhiên, cư dân mạng lập tức tìm ra điểm bất hợp lý từ video trên. Đầu tiên, chiếc iPhone 16 này được bọc trong giấy chống sóc hàng hóa - điều chẳng bao giờ có với một chiếc iPhone chính hãng của Apple. Tiếp đến, phần seal dán của chiếc điện thoại này không hề khớp với điện thoại. Thế nên nhiều bình luận chốt lại đây là mô hình dựng của iPhone 16.  

Đó là chưa kể mọi thông tin về iPhone 16 vẫn được Apple "kín như bưng" và chưa hề tiết lộ về chiếc smartphone này. Thế nên việc có một chiếc điện thoại hoàn chỉnh được đập hộp xuất hiện trước ngày công bố là điều khó có khả năng xảy ra. Dự kiến, thời gian Apple ra mắt mẫu iPhone mới của mình vào mùa thu năm nay. 

Lộ diện video đập hộp iPhone 16, nhưng dân mạng lập tức phát hiện quá nhiều điều vô lý! - Ảnh 2.

Chiếc iPhone 16 mắc quá nhiều lỗi sơ đẳng khiến cư dân mạng khẳng định hàng "pha ke"

Theo nhiều nguồn tin cho đến hiện tại, iPhone 16 có hình dáng bề ngoài tương tự chiếc iPhone phía trên. Ngoài ra, chiếc điện thoại này dự kiến ​​​​sẽ là việc bổ sung nút Chụp ảnh, hỗ trợ quay video và chụp ảnh. Nút này dự kiến ​​​​sẽ có cảm ứng điện dung và phản ứng với các mức lực nhấn khác nhau. Ví dụ, người dùng sẽ có thể lấy nét máy ảnh trong kính ngắm bằng cách nhấn nửa lực, sau đó nhấn hẳn để chụp ảnh. Điều này tương tự như cách hoạt động của một chiếc máy ảnh truyền thống.

Lộ diện video đập hộp iPhone 16, nhưng dân mạng lập tức phát hiện quá nhiều điều vô lý! - Ảnh 3.

iPhone 16

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 16 được dự đoán sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó, hiệu quả sử dụng năng lượng nhờ chip nhanh hơn cũng góp phần giúp các mẫu iPhone mới có thời lượng pin dài hơn.

Dự kiến, giá bán của iPhone 16 sẽ là 799 USD khi chính thức ra mắt. Mức giá này tương tự các mẫu iPhone phiên bản tiêu chuẩn từ iPhone 12 đến hiện tại là iPhone 15. Tại thị trường Việt Nam, mức gia khi ra mắt của iPhone 16 sẽ dao động ở khoảng 20 triệu đồng.

Lộ diện video đập hộp iPhone 16, nhưng dân mạng lập tức phát hiện quá nhiều điều vô lý! - Ảnh 4.

Hình ảnh mô phỏng của iPhone 16

Tuy nhiên, những thông tin trên đều chỉ là tin đồn và những hình ảnh cũng đều được dựng mô phỏng. Do đó, đây chưa phải là thông tin chính thức và người dùng vẫn sẽ phải chờ đến tháng 9/2024 khi Apple ra mắt iPhone 16 để biết chính xác các phiên bản màu trên chiếc điện thoại này.

https://kenh14.vn/lo-dien-video-dap-hop-iphone-16-nhung-dan-mang-lap-tuc-phat-hien-qua-nhieu-dieu-vo-ly-20240622210913941.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày