Lộ diện nhân vật "Mạnh Tổng tài" giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương: Soái ca xịn này làng nước ơi!

Bảo Anh - Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:04 02/06/2019

Sau khi Bảo Hân để lộ kịch bản của Về Nhà Đi Con trên instagram cá nhân của mình, khán giả đã rất đón chờ sự xuất hiện của một nhân vật Nam có tên Mạnh - người được cho là sẽ thay đổi cuộc đời Huệ.

Với những diễn biến hiện tại của Về Nhà Đi Con, khán giả đang rất thương xót cho số phận của Huệ (Thu Quỳnh) khi gặp phải người chồng vũ phu và hay ghen. Không biết bao nhiêu bình luận trên mạng xã hội hy vọng My Sói (vai diễn cũ thuộc tuyến phản diện của Thu Quỳnh) sẽ nhập chị Huệ, để xử tên chồng kia. Mặt khác, khán giả cũng hy vọng chị Huệ ly dị xong sẽ tìm được một bến đỗ bình yên cho cuộc đời chứ không phải anh người yêu cũ thiếu chính kiến tên Thành (Tiến Lộc).

Đời chị Huệ chỉ sang trang mới nếu gặp một người mới hoàn toàn. Tia hy vọng ấy đang dần được thắp lên khi mới đây, Bảo Hân (thủ vai Ánh Dương) đã đăng lên instagram của mình một phần nội dung kịch bản. Dễ thấy, trong kịch bản có nhắc tới một nhân vật tên Mạnh – người sẽ đầu tư vốn cho Huệ kinh doanh.

Lộ diện nhân vật Mạnh Tổng tài giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương, soái ca thật này làng nước ơi! - Ảnh 1.

Hình ảnh trên instagram của Bảo Hân

Lộ diện nhân vật Mạnh Tổng tài giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương, soái ca thật này làng nước ơi! - Ảnh 2.

Hãy đọc kĩ đoạn thoại

Một fan của phim Về Nhà Đi Con đã đăng tải một clip Huệ xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt. Anh ta chạy ra từ ngân hàng với thái độ rất hào hứng. Còn Huệ cũng vui mừng không kém. Phải chăng hai người đã thoả thuận thành công và đi tới bước đầu tư cho dự án mà Huệ từng đề cập?

Xuất hiện nhân vật mới - Soái ca tên Mạnh trong "Về Nhà Đi Con"?

Như đã dự đoán, sẽ xuất hiện một người đàn ông tên Mạnh, đóng vai trò... "Mạnh" thường quân cho dự án mua bán sắp tới của Huệ. Ở bài trước, chúng ta vẫn chưa đoán ra được liệu Mạnh có phải là soái ca hay không, nhưng tổng tài thì chắc chắn. Mặc dù đã cố gắng "phóng to" hết cỡ đoạn video ở trên nhưng chúng mình vẫn không thể đoán ra chân tướng của người đàn ông mới xuất hiện này là ai, nhưng "mờ mờ ảo ảo" cũng đủ để thấy anh chàng này là soái ca diện vest đen sang chảnh rồi. Cầm giấy tờ gì trong ngân hàng ra trông cũng ngầu và ra dáng... tổng tài cả nên nhiều khả năng đây chính là anh Mạnh soái ca kiêm tổng tài giàu có mà chúng ta hằng mong đợi rồi!

Lộ diện nhân vật Mạnh Tổng tài giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương, soái ca thật này làng nước ơi! - Ảnh 4.

Chồng thì vũ phu...

Lộ diện nhân vật Mạnh Tổng tài giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương, soái ca thật này làng nước ơi! - Ảnh 5.

Người yêu cũ thì thiếu chính kiến. Đời Huệ biết đi về đâu?

Một luồng ý kiến khác lại suy luận rằng, Huệ sẽ đến với Quốc (Tuấn Tú) – bố của Bảo (Quang Anh). Thế nhưng đây sẽ là trường hợp rất tréo ngoe cho cả bốn nhân vật Quốc – Huệ - Bảo và Dương. Vì nếu Huệ cưới ông Quốc, thì cô sẽ thành... mẹ kế của Bảo và anh chàng sẽ phải gọi bạn thân của mình, Dương một tiếng... dì. Vì Dương là em gái của Huệ.

Lộ diện nhân vật Mạnh Tổng tài giúp đời Huệ (Về Nhà Đi Con) lên Hương, soái ca thật này làng nước ơi! - Ảnh 6.

Sao chị Huệ lại bẽn lẽn khi đứng cạnh Quốc thế này?

Chính vì vậy mà người thích hợp với Huệ nhất nên là một người đàn ông hoàn toàn mới và không có liên hệ dây mơ rễ má gì với các nhân vật cũ. Để cho Huệ được... nhẹ nợ mà yêu đương chứ không phải vừa yêu vừa đắn đo, lăn tăn. Nếu quay lại với tình cũ, Huệ sẽ phải... nơm nớp sợ bị đánh ghen. Trong khi ở với Khải cũng chẳng xong, cưới ông Quốc thì tự dưng thành... mẹ ghẻ.

Rất Mạnh "tổng tài" chính là mảnh mảnh ghép hoàn thiện cuộc đời Huệ và mối sơ đồ vợ chồng của ba chị em Huệ - Thư - Dương. Tuy nhiên, thực hư về nhân vật này ra sao, phải chờ tới khi phim lên sóng chúng ta mới có thể biết được. Vì vậy, đừng bỏ qua Về Nhà Đi Con vào mỗi 21h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mới là người hợp với Huệ nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm