Lộ diện màn tỏ tình "quạu" nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt khiến nhà trai chỉ biết câm nín

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 15/07/2020

Chăm chỉ học hỏi từ những bộ drama Hàn nổi tiếng như Quân Vương Bất Diệt, nhưng nữ chính của Lãng Mạn Thua Trước Em vẫn thất bại, thậm chí ê chề với màn tỏ tình không thể "cục súc" hơn.

  Vào ngày 13/7, tập 6 của phim ngôn tình mới nhất Lãng Mạn Thua Trước Em đã chính thức lên sóng, trong đó khiến người xem ấn tượng nhất phải kể đến màn tỏ tình được chuẩn bị công phu của nữ chính.

  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 1.

  Trước hết, nội dung của Lãng Mạn Thua Trước Em chắc chắn sẽ khiến khán giả thốt lên sao lại độc đáo đến thế. Nữ chính Trịnh Hiểu Ân (Tống Vân Hoa) là một "con nghiện" của truyện tổng tài bá đạo, thậm chí mỗi ngày còn ước sao từ trên trời rơi xuống một anh, đè chết cô cũng được.

  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 2.
  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 3.

  Có lẽ ông trời cũng thấu được nỗi lòng của Hiểu Ân, nên bỗng một ngày cô nàng xuyên không vào bộ truyện Tổng Tài Anh Rất Xấu Xa, và gặp gỡ CEO đẹp trai Tư Đồ Ngạo Nhiên (Trương Lập Ngang). Tưởng rằng mình là nữ chính có giết cũng không từ bỏ tình yêu, ai ngờ hoá ra Hiểu Ân chỉ là nữ phụ, mà còn là phản diện đa mưu không ngừng chia rẽ đôi trai gái tuyến chính.

  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 4.
  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 5.

  Ở tập 6, Hiểu Ân vẫn thực hiện âm mưu ám hại nữ chính Sở Sở (Thái Thuỵ Tuyết), đồng thời tìm cách "cưa đổ" Hạ Thiên Hành bằng một màn tỏ tình không thể lãng mạn hơn. Cô còn học hỏi từ các tựa phim Hàn đình đám như Yêu Tinh, Hậu Duệ Mặt Trời hay thậm chí Quân Vương Bất Diệt để củng cố kiến thức cho mình.

  Ngọt ngào như Yêu Tinh.

  Thực tế và hơi ngược cùng Hậu Duệ Mặt Trời.

  Hay chủ đạo và bá đạo như Quân Vương Bất Diệt.

  Thế nhưng, lý thuyết cũng chỉ là lý thuyết, và mọi sự chuẩn bị của Hiểu Ân đều đổ sông đổ biển. Trong một cảnh khi bị Ngạo Nhiên tra hỏi về âm mưu chia cắt anh và Sở Sở, Hiểu Ân đã lỡ lời và tỏ tình với anh.

  Sau đó, khi được hỏi rằng tại sao lại thích anh, Hiểu Ân đã trả lời ngắn gọn, khúc chiết nhưng không khỏi cục súc "Tiền". Một chữ thôi đã khiến vị tổng tài "tuột mood", và ấn tượng của cô nàng càng ngày càng tụt dốc. Ngay cả fan cũng không khỏi "cạn ngôn" trước quả tỏ tình quá đỗi độc đáo này của nữ chính Lãng Mạn Thua Trước Em.

  Lộ diện màn tỏ tình cục súc nhất phim Trung: Nữ chính học đòi Quân Vương Bất Diệt và cái kết khiến nhà trai câm nín - Ảnh 11.

  Dân tình "gục ngã" trước màn tỏ tình của nữ chính.

  Lãng Mạn Thua Trước Em gồm 20 tập, hiện đang lên sóng vào mỗi tối Chủ Nhật.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm