Lộ diện hot mom mua "ác" nhất MUJI Hà Nội dịp khai trương: Bị chồng “hỏi tội” vì bill hơn 50 món dài như tờ sớ

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 05/07/2021

Bạn có đoán được hot mom với "chiến tích" mua sắm đáng nể này là ai không?

Hot mom Nam Thương mới đây khoe với người hâm mộ "chiến lợi phẩm" sau một buổi shopping nhiệt tình ở MUJI Hà Nội. Cô nàng đăng story cầm hóa đơn dài dằng dặc, xách về nhà 2 chiếc túi mua sắm siêu to. Nhìn vào số đồ Nam Thương sắm cũng đoán được cô cực ưng MUJI. Nơi này chắc chắn sẽ là một địa chỉ mua đồ gia dụng, nội thất làm đẹp nhà cửa phong cách Nhật được hội chị em yêu thích.

Nam Thương cũng chia sẻ những món đồ mình tậu được từ MUJI. Đa số đều là đồ gia dụng và có thể kể đến một số món như khăn, cây lăn bụi, móc treo quần áo, dép đi trong nhà, bút... Đây cũng là những món đồ được người tiêu dùng Việt yêu thích, lựa chọn nhiều trong những ngày đầu MUJI Hà Nội mở cửa.

Nàng hot mom còn chia sẻ cuộc trò chuyện hài hước giữa mình và chồng. Vậy là sau một buổi mua sắm miệt mài ở MUJI, cô "rinh" về nhà tận hơn 50 món đồ.

Cho ai chưa hóng được, MUJI mới khai trương flagship store đầu tiên ở Hà Nội vào ngày 3/7 tại trung tâm thương mại Vincom Center Metropolis Liễu Giai. Vào những ngày đầu tiên, dân tình đã nườm nượp đến sắm sửa nhiều món đồ từ quần áo, đồ gia dụng, bánh kẹo đến nội thất đẹp chuẩn style Nhật Bản.

Ảnh: @gnouthman

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm