Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 06/04/2021

Không chỉ riêng tai thỏ, loa và camera cũng sẽ có sự thay đổi trên mẫu iPhone mới.

Mới đây, trang blog Macotakara của chuỗi cung ứng Nhật Bản đã chia sẻ hình ảnh và video của mẫu iPhone 13 Pro. Từ mô hình này, chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi của tai thỏ cũng như thay đổi về thiết kế đối với camera selfie mặt trước.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 1.

Mô hình mẫu iPhone 13 Pro

Mô hình này được tạo ra dựa trên các thông tin bị rò rỉ từ các nguồn chuỗi cung ứng, các bên sản xuất. Vì những loại thông tin về các thay đổi thường xuyên được chia sẻ giữa các nhà sản xuất phụ kiện trước khi Apple chính thức công bố iPhone mới.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 2.

Theo thông tin thì phần tai thỏ của mẫu iPhone 13 Pro có chiều cao là 5,35 mm và chiều rộng là 26,8 mm, còn mẫu iPhone 12 Pro là 5,3 mm và 34,83 ​​mm. Điều này có nghĩa là tai thỏ trên mẫu iPhone 13 Pro có thể sẽ nhỏ hơn về chiều rộng, nhưng lại cao hơn một chút.

Điều này có thể là do Apple di chuyển loa tai nghe lên viền trên của iPhone 13, thay đổi này đã từng được dự đoán sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone 12 nhưng cuối cùng nó vẫn chưa được thực hiện. Mô hình của Macotakara cũng dự đoán rằng Apple sẽ thay đổi vị trí của camera mặt trước từ phía bên phải sang phía bên trái.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 3.

Ngoài phần tai thỏ nhỏ hơn và camera mặt trước được bố trí lại, thì chúng ta cũng không thu thập được thêm nhiều thông tin từ mô hình này.

iPhone 13 dự kiến ​​sẽ giống với iPhone 12 về mặt thiết kế, với những thay đổi khác như cải tiến màn hình và khả năng có Touch ID trong màn hình.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm