Lộ diện đạo diễn "xu cà na" nhất Cbiz: Từ Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm đến Đặng Luân hợp tác xong là dính phốt mất hết sự nghiệp

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 15/03/2022

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Đặng Luân... đều từng đóng phim của đạo diễn này trước khi dính phốt nặng.

Ngày 15/3, cộng đồng mạng chấn động trước thông tin Đặng Luân trốn thuế. Trong lúc nhiều tác phẩm của anh đang có nguy cơ bị ảnh hưởng, dân tình nhanh chóng phát hiện ra một người "nằm không cũng dính đạn" trong nhiều đợt phong sát vừa qua. Đó chính là đạo diễn Quách Kính Minh. Dường như bộ phim nào của anh cũng có diễn viên dính scandal lớn.

Lộ diện đạo diễn xu cà na nhất Cbiz, từ  Trịnh Sảng đến Đặng Luân hợp tác xong là bay sự nghiệp - Ảnh 1.

Người tưởng vô can lại liên quan không tưởng

Đầu tiên là Tiểu Thời Đại - seri phim điện ảnh làm nên tiếng vang cho Kha Chấn Đông. Nhưng anh chàng chẳng nổi được bao lâu thì phải ngồi tù vì sử dụng ma túy. Bom tấn Tước Tích quy tụ nhiều sao hạng A có Phạm Băng Băng bị phong sát vì trốn thuế, mất tăm khỏi làng giải trí nhiều năm. Diễn viên chính khác là Ngô Diệc Phàm mới đây cũng đi tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Phim nào của Quách Kính Minh cũng có người dính scandal chấn động

Quách Kính Minh làm tiếp một phim tình cảm thanh xuân là Hạ Chí Chưa Tới, thì Trịnh Sảng cũng "lên thớt" vì trốn thuế, thuê người mang thai hộ. Bộ phim điện ảnh mới nhất của anh là Tình Nhã Tập chịu không ít lao đao, cuối cùng nam chính Đặng Luân cũng dính scandal trốn thuế. Nếu Đặng Luân không may bị đóng băng hoạt động, Tình Nhã Tập phần 2 sẽ bị đắp chiếu vô thời hạn.

Cố mà xem mau kẻo sau không có mà xem chị em ơi

Cư dân mạng thương thay cho Quách Kính Minh vì số phận quá "xu cà na". Dù vậy, nhiều người cho rằng bản thân Quách Kính Minh cũng thường hay đạo nhái, làm màu nên mới dẫn đến hậu quả như vậy.

Bình luận của cư dân mạng:

- Vía nặng, đụng vô ai người đó ngã mà còn ngã bay sự nghiệp luôn.

- Tui tiếc cho Phạm Băng Băng và Đặng Luân quá, 2 người vừa đẹp lại diễn xuất đỉnh nữa.

- Rồi chuẩn bị Quách Kính Minh khi không bị mang tiếng là xui xẻo, mang vận rủi tới cho các ngôi sao đóng phim của ổng nè. Dù ổng có lỗi gì trong mấy chuyện này đâu.

- Tiếc cho Đặng Luân rất nhiều nhưng mà trốn thuế thì thôi không tha thứ được. Sao anh nghĩ không thông vậy anh?

- Bản thân Quách Kính Minh cũng là do đạo nhái nên phim mới bị cấm chiếu chứ có trong sạch gì cho cam mà nhiều bé vào khóc mướn ghê.

- Sau này phim của ông này ra cái là bà con phải đi xem vội… ai biết 1 thời gian sau phim có bị bốc hơi luôn không. Lúc đó muốn xem cũng khó.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Hiện tại, chưa có thông tin các phim Đặng Luân đóng sẽ bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nhanh tay tải hết Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Sở Kiều Truyện... cho chắc. Xui nhất có lẽ là Dạ Lữ Nhân - bộ phim Đặng Luân đóng cùng Nghê Ni đang được dân tình rất ngóng chờ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-dien-dao-dien-xu-ca-na-nhat-cbiz-tu-trinh-sang-ngo-diec-pham-den-dang-luan-hop-tac-xong-la-dinh-phot-mat-het-su-nghiep-20220315191138633.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày