Lộ diện "cứu tinh" của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/07/2021

Dịch diễn biến phức tạp, xu hướng ở nhà tăng cao cũng là thời điểm đánh dấu màn “comeback" của thế lực ghét bếp không nghiện nhà chấn động một thời, kéo theo loạt "ác mộng" nấu nướng chỉ nhìn thôi là cũng đủ khóc thét.

Màn tái xuất bất đắc dĩ

Cũng là vào bếp, có người "dệt gấm thêu hoa" bằng vô vàn món ăn long lanh, đẹp phần nhìn, "đã" phần nếm. Nhưng cũng có không ít đôi bàn tay "đoản hậu" cùng những pha trổ tài nấu nướng đi vào… lòng đất. Nếu tham khảo 3 đặc điểm nhận dạng dưới đây mà thấy ôi thật quen, xin chúc mừng bạn chính là "fan cứng" của hội ghét bếp không nghiện nhà.

Chuỗi tai nạn kinh hoàng: Đụng vào chén, chén vỡ. Đụng vào ly, ly bể. Hội ghét bếp không nghiện nhà sở hữu một "năng lực siêu nhiên" có thể khiến mọi đồ đạc trong bếp từ chối hợp tác với mình. Đổ, bể, vỡ... chính là những kịch bản quen thuộc, diễn ra như cơm bữa mỗi khi thế lực này mon men xuống bếp.

Lộ diện cứu tinh của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home” - Ảnh 1.

Nổi hứng làm vài món tráng miệng để giải nhiệt mùa hè, nhưng chỉ thấy thêm "nóng" trong người (Nguồn: Ghét bếp không nghiện nhà)

Loạt món ăn trở thành "huyền thoại": Tuy không giỏi nấu ăn nhưng rất có nghị lực và chịu khó bắt "trend". Từ bánh flan, bánh cuốn, đến cà phê sủi bọt hay vân vân mây mây những món ngon trên đời, chỉ cần qua bàn tay của hội ghét bếp không nghiện nhà đều sẽ được nâng lên một "tầm cao" mới. Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa tài nào quên được những đặc sản đã ghi vào sử sách như "gà quay bóng đêm", "bánh bông lan cháy đế", hay "canh cá rô nguyên con"...

Lộ diện cứu tinh của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home” - Ảnh 2.

Không hổ danh là những món ăn có thể gây "rạn nứt tình cảm gia đình" (Nguồn: Ghét bếp không nghiện nhà)

Những pha kết hợp chẳng hiểu nổi: Nếu xét về độ sáng tạo, khả năng biến tấu món ăn của hội ghét bếp không nghiện nhà phải được xếp vào hạng "thượng thừa". Không đi theo lối mòn, phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống, mọi món ăn từ không thể đều trở thành có thể - đó chính là châm ngôn khi vào bếp của thế lực này. Món nọ phải xọ món kia như chả bò mà đi ngâm với hạt chia vậy. Hội ghét bếp luôn cho mình một lối đi riêng mà vũ trụ chẳng thể nào đỡ nổi.

Lộ diện cứu tinh của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home” - Ảnh 3.

Không thể nào nhận ra "bản gốc" khi nhìn vào những món ăn đã qua vô số công đoạn chế biến của hội ghét bếp (Nguồn: Ghét bếp không nghiện nhà)

Ơn giời, cứu tinh cho hội ghét bếp đây rồi!

Trước tình hình giãn cách kéo dài thế này, hội ghét bếp cũng chớ lo lắng quá. Vì 7749 ứng dụng giao nhận thức ăn vẫn ở đây mà, chưa kể còn thêm loạt sáng kiến mới - không những lợi mà còn siêu hời!

Lộ diện cứu tinh của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home” - Ảnh 4.

Từ món Âu đến món Á, từ món ngọt đến món mặn, từ bún thang đến xoài dầm, thiên đường ẩm thực của Grab Ngon Rẻ sẵn sàng thỏa mãn "chiếc bụng đói" của con dân

Nói tới đây, các cao thủ đặt món không thể nào không biết đến Grab Ngon Rẻ - mô hình mới của GrabFood đang rần rần mấy bữa nay. Vẫn là thiên đường ẩm thực món nào cũng có, nay còn thêm ưu đãi nhân ba. Đúng vậy, chính là nhân ba - vừa giảm 5% trực tiếp trên giá món, vừa tặng mã SIEURE40 để giảm thêm 40.000vnđ, đã vậy còn freeship tận 3 km. Nhờ vậy, không những tránh được thảm họa bếp núc, thành viên Ghép bếp ở khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Cần Thơ tha hồ "xử đẹp" luôn bài toán tiết kiệm khi phải đặt món liên tù tì ngày qua ngày.

Lộ diện cứu tinh của hội ghét bếp không nghiện nhà trong những ngày “eat from home” - Ảnh 5.

Hội ghét bếp có thể dễ dàng tìm thấy danh mục của Grab Ngon Rẻ khi lướt GrabFood

Chỉ với 3 bước quen thuộc như thường lệ - bật Grab, chọn "Đồ Ăn" rồi nhẹ nhàng nhấp vào biểu tượng "Grab Ngon Rẻ", thế là yên tâm lót bụng. Vậy mới thấy, phải chi Grab Ngon Rẻ có sớm thì hội ghét bếp đã không phải tái xuất bất đắc dĩ thế này!

Những bữa ăn dinh dưỡng, nhanh chóng và tiết kiệm ngay tại nhà là điều không thể thiếu, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội. Thấu hiểu nhu cầu này, GrabFood tiên phong triển khai chương trình Grab Ngon Rẻ với bộ sưu tập những món ăn chất lượng, an toàn cùng ưu đãi nhân ba dành riêng cho người dùng:

● Ưu đãi 5% trực tiếp trên giá món

● Nhập mã SIEURE40 để nhận thêm ưu đãi 40.000vnđ

● Mặc định FREESHIP trong bán kính giao hàng 3km

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày