thay lời muốn nói

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt "Thay lời muốn nói"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 12/05/2019

"Thay lời muốn nói" cũng chính thức trở lại với phiên bản mới.

Số phát sóng vào tháng 4 năm 2019 của "Thay lời muốn nói" cũng chính là số dẫn dắt cuối cùng của MC Quỳnh Hương - gương mặt gắn liền với tên tuổi của chương trình suốt 19 năm qua. Nữ MC đình đám đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào khi phải tạm biệt "đứa con tinh thần" của mình.

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 1.

MC Quỳnh Hương đã chia tay chương trình vào tháng 4/2019

Những tưởng nếu thiếu vắng MC Quỳnh Hương thì "Thay lời muốn nói" sẽ phải mất một khoảng thời gian để trở lại nhưng không, chương trình đã tái ngộ khán giả ngay tháng 5 với một phiên bản hoàn toàn mới.

Tên gọi của chương trình đã được đổi thành "Thay lời muốn nói: Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta" và đây cũng là 3 phần chính mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến khán giả trong phiên bản 2019. Thay thế MC Quỳnh Hương để dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Quý Bình và Thanh Phương. 

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 2.

Quý Bình và Thanh Phương đảm nhận vai trò MC cho phiên bản mới

2 MC mới đã giới thiệu một góc tâm sự mà phiên bản 2019 đã thực hiện là quán cà phê nhỏ có tên gọi "Thay lời muốn nói". Tại đây, họ đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của khán giả hay chính mình và giới thiệu những ca khúc hay đến người nghe. Chủ đề của số phát sóng đầu tiên ở phiên bản mới có tên gọi rất "thơ": "Khi thành phố làm thơ".

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 3.

"Thay lời muốn nói" đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 4.

2 MC ngồi trong quán cà phê "Thay lời muốn nói"

Quý Bình vốn quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như "Ở đây có nắng", "Bao giờ có yêu nhau", "Quả tim máu"... và gần đây anh đang chuyển hướng qua lĩnh vực MC. 

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 5.

Còn MC Thanh Phương từng giành giải Ba và giải Khán giả yêu thích nhất của cuộc thi "Duyên dáng truyền hình toàn quốc 2010", là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Duyên dáng truyền hình ASEAN 2011". 

Cô từng dẫn nhiều chương trình của HTV như: Kiến thức tiêu dùng, Tạp chí văn nghệ, Kiến trúc xanh, Nhà đất cuối tuần, Muôn mặt cuộc sống, Sống xanh, Món ngon mỗi ngày, Doanh nhân & Thương hiệu, Dự báo thời tiết... 

Lộ diện 2 gương mặt mới thay thế MC Quỳnh Hương dẫn dắt Thay lời muốn nói - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm