Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 00:01 22/05/2024

Những chi tiết liên quan đến tiệc cưới thân mật của Midu tại Đà Lạt khiến cư dân mạng dành sự chú ý.

Trước thềm đám cưới vào ngày 29/6 tới, Midu đã tổ chức tiệc thân mật cho người thân và bạn bè tại Đà Lạt vào hôm 7/5 vừa qua. Tuy nhiên, sau 3 tuần, cả Midu và Minh Đạt vẫn không chia sẻ bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào liên quan đến buổi tiệc đặc biệt này. Qua những khoảnh khắc cực hiếm bị lộ, có thể thấy lễ đường cặp đôi đặt giữa rừng thông, trang trí hoa theo màu trắng - xanh chủ đạo. Midu diện chiếc váy trắng, đeo vòng cổ kim cương khi xuất hiện bên cạnh Minh Đạt.

Đến mới đây, trên mạng xã hội rộ danh sách 20 người tham dự tiệc cưới của Midu. Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu. Theo đó, cô dâu Midu và chú rể Minh Đạt đã mời Quốc Trường, Mai Phương Thúy, Jun Vũ, Hải Nam, Phạm Hồng Phước, Him Phạm, Tiko Tiến Công, Phú Thịnh, MC Tùng Leo, MC Quang Huy, Kiều Ngân - Tronie Ngô...

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy xuất hiện tại địa điểm diễn ra đám cưới Midu vào hôm 7/5, cô còn chia sẻ: "Tất cả chúng ta, dù thanh xuân có ngược xuôi ngang dọc, cuối cùng vẫn luôn chọn đúng người".

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 3.

Vợ chồng Tronie - Kiều Ngân diện đồ trắng đúng như yêu cầu của Midu check in giữa rừng thông

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 4.

Tiko Tiến Công cũng hé lộ một góc trang trí đầy hoa tươi trong tiệc cưới Midu

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 5.

Him Phạm - Hải Nam - Tiko Tiến Công khoe bàn ăn và bảng tên y hệt các khách mời trong đám cưới thân mật của Midu ở Đà Lạt

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 6.

Diễn viên Him Phạm còn hé lộ khoảnh khắc lên đồ xịn xò dự cưới kèm chia sẻ: "Trước khi gục ngã cũng kịp chụp 4 tấm hình"

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 7.

Phạm Hồng Phước check in cùng một người bạn của Midu

Đáng nói, 2 người cực thân thiết với Midu là Harry Lu và Luk Vân không tham dự buổi lễ quan trọng. Nữ đạo diễn 4 năm 2 chàng 1 tình yêu xác nhận chỉ tham gia tiệc cưới ở TP.HCM. Vào ngày trọng đại của Midu vừa qua, Harry Lu bị khán giả bắt gặp tại Quận 7, TP.HCM. Việc 2 nhân vật này "mất hút" trong danh sách những người bạn thân đến lễ cưới thân mật của Midu khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng rầm rộ thông tin bố mẹ của thiếu gia Minh Đạt không xuất hiện mà chỉ gia đình Midu có mặt trong buổi tiệc tại Đà Lạt. Chi tiết nhà trai vắng mặt trong ngày trọng đại của cặp đôi cũng khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng có thể đây là một buổi tiệc nằm ngoài các nghi thức cưới hỏi truyền thống nên gia đình Minh Đạt không bắt buộc phải có mặt đầy đủ.

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc hiếm của Midu trong tiệc cưới thân mật ở Đà Lạt

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 9.
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 10.

Khách mời tham gia buổi tiệc này là bạn bè thân thiết của cặp đôi

Trước thềm đám cưới chính thức, Midu nộp đơn khiếu nại vì bị tung đồn thất thiện liên quan đến đời tư. Theo đó, đại diện của Midu xác nhận với chúng tôi thông tin nữ diễn viên đã gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook "This is Mặt Nạ" và kênh TikTok "Chưa biết_01". Phía Midu chia sẻ thêm: "Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng và chưa thể chia sẻ thêm thông tin đến các cơ quan báo chí, truyền thông".

Minh Đạt là thiếu gia của công ty nhựa có tiếng tại Việt Nam. Vào năm 2023, công ty của nhà chồng Midu nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Công ty này hiện có 5 nhà máy sản xuất, 2 showroom tại TP.HCM - Đà Nẵng, hơn 60.000 điểm bán trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp đại học và thạc sĩ ở Mỹ, Minh Đạt "đầu quân" vào công ty gia đình và đảm nhiệm những vị trí quan trọng như chuyên viên phân tích nghiệp vụ, giám đốc vận hành, trợ lý tổng giám đốc... Hiện tại, chồng Midu là giám đốc vận hành chi nhánh của công ty gia đình tại Mỹ.

Từ thời điểm rầm rộ tin kết hôn đến nay, ông xã tương lai của Midu chỉ đăng duy nhất 1 bức ảnh lên đồ như chú rể. Ngoài ra, anh không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến vị hôn thê. Trang cá nhân của Minh Đạt cũng đặt chế độ hạn chế tương tác, bảo mật thông tin và hình ảnh.

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt? - Ảnh 11.

Midu không còn cập nhật những thông tin liên quan đến đám cưới suốt 3 tuần qua

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày