Lộ clip Hyun Bin và Son Ye Jin sóng đôi sau khi cố tình tách lẻ tại sân bay, chồng chiều vợ đến mức ngọt tràn màn hình thế này đây

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 11/04/2022

Cử chỉ của Hyun Bin chứng tỏ rằng anh luôn quan tâm đến Son Ye Jin từng ly từng tí.

Vào chiều ngày 11/4, cặp vợ chồng mới cưới Hyun BinSon Ye Jin đã xuất hiện tại sân bay Incheon để bay sang Los Angeles, Mỹ hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, 2 ngôi sao lại không sánh đôi, họ chọn thời gian đến sân bay cách nhau 10 phút để tránh gây sự chú ý.

Nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin thì làm sao mà không dính nhau được. Ngay sau khi bước qua cổng kiểm tra, cặp đôi đình đám đã tình tứ sánh bước. Hyun Bin phong độ ngời ngời, sánh bước bên bà xã Son Ye Jin xinh đẹp. Đặc biệt, cặp đôi còn có 1 màn "show ân ái" cực kỳ ngọt ngào. Đó là Hyun Bin xách túi hộ Son Ye Jin, còn "chị đẹp" cầm áo khoác hộ ông xã. Cử chỉ của nam thần Hạ Cánh Nơi Anh chứng minh anh luôn quan tâm đến Son Ye Jin từng ly từng tý, đồ gì nhẹ vợ cứ xách, còn đồ nặng để chồng lo!

Vừa qua cổng kiểm tra, Hyun Bin và Son Ye Jin ngay lập tức đã sánh đôi bên nhau

Vừa khuất bóng phóng viên và người hâm mộ, Hyun Bin và Son Ye Jin đã sánh đôi bên nhau để chuẩn bị lên chuyến bay sang Mỹ. Tay nam tài tử tìm đến tay của bà xã xinh đẹp như 1 thói quen

Hyun Bin xách túi trắng hộ vợ, để Son Ye Jin mang áo khoác cho anh. Đây là hành động chứng tỏ nam tài tử vô cùng tinh tế, bởi chiếc áo nhẹ hơn hẳn túi xách. Đồ gì nhẹ vợ cứ xách, còn đồ nặng để chồng lo!

Mãi sau đó, cặp đôi mới đổi lại đồ

Khi lên thang máy, "chị đẹp" còn quay lại nói chuyện vui vẻ với ông xã

Lộ clip Hyun Bin và Son Ye Jin sóng đôi sau khi cố tình tách lẻ tại sân bay, chồng chiều vợ đến mức ngọt tràn màn hình thế này đây - Ảnh 7.

Luôn muốn nắm tay Son Ye Jin chính là thói quen của Hyun Bin

Lộ clip Hyun Bin và Son Ye Jin sóng đôi sau khi cố tình tách lẻ tại sân bay, chồng chiều vợ đến mức ngọt tràn màn hình thế này đây - Ảnh 8.

Pha "show ân ái" của 2 anh chị tuy cồng kềnh nhưng vô cùng dễ thương

Trước đó, cặp đôi xuất hiện riêng lẻ ở sảnh sân bay, trước hàng trăm ống kính của phóng viên và người hâm mộ

Nguồn: Newsen

https://kenh14.vn/lo-clip-hyun-bin-va-son-ye-jin-song-doi-sau-khi-co-tinh-tach-le-tai-san-bay-chong-show-an-ai-ma-khong-quen-chieu-vo-the-nay-day-20220411173300839.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14