Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 25/04/2022

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tung video hậu trường cảnh hành động siêu khủng.

Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, nhà sản xuất (NSX) 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tung clip hậu trường đại cảnh hành động hoành tráng nhất trong phim, ở bến cảng Đình Vũ (Hải Phòng).

Video hậu trường 1 trong 5 trận đánh khủng của 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Từng đứng sau loạt cảnh hành động của hàng loạt bộ phim nổi tiếng thế giới như: Snowpiercer, Avengers: Age of Ultron, All of Us Are Dead, thắng giải "Chỉ đạo võ thuật xuất sắc" tại giải thưởng Rồng Xanh (Blue Dragon), Oh Sea Young vẫn phải thừa nhận những cảnh hành động của 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên, đặc biệt là ở cảng Đình Vũ là một khó khăn trong sự nghiệp của ông.

Đây là một khu cảng rộng lớn như một ma trận gần 20.000m2 với hơn một chục nghìn container. Đoàn phim nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo cảnh Đình Vũ, được cho sử dụng 4 chiếc xe nâng chuyên dụng, mỗi chiếc trị giá hơn 1 triệu USD trong suốt quá trình quay.

Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện? - Ảnh 2.
Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện? - Ảnh 3.

Ngoài ra, đoàn phim phải huy động 57 chiếc xe container, thuê 7 chiếc xe đèn cao 25m huy động từ cả cảng Hải Phòng và Hà Nội để đáp ứng ánh sáng cho những cảnh quay hành động lớn và chuẩn bị gần 200 cờ lê, mỏ lết, kìm mỏ quạ chỉ để chuẩn bị cho một trận đánh. Nếu thuê riêng bối cảnh, thuê thùng container và các phương tiện xe container theo giá thị trường khoảng gần 7 tỷ đồng, còn tính chi phí, trung bình mỗi ngày tốn gần 1 tỷ đồng. Ê-kíp dự định quay trong vòng 10 ngày nhưng cuối cùng thời gian đội lên gấp đôi.

Gần 20 ngày quay trong thời tiết khắc nghiệt, thực hiện các đại cảnh dàn dựng lớn cùng sự phối hợp của gần 300 diễn viên và ê-kíp, gần như ngày nào cũng có thành viên bị thương và rất nhiều người phải nhập viện. Thời tiết lúc quay đại cảnh hành động bến cảng khoảng 8-10 độ, rét buốt, gió biển, quay đêm và mưa. Không chỉ thế, Lương Đình Dũng còn yêu cầu các nhân vật đằm mình trong nước, dưới cơn mưa lớn khi thực hiện các cảnh đánh nhau để tăng cảm giác u tối và nguy hiểm.

Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện? - Ảnh 4.

3h sáng, 8 độ C, chân H’Hen Niê, võ sư Tuấn Hạc run lên vì quá lạnh không thể quay. H’Hen Niê phải thốt lên: "Sợ quá. Tôi ám ảnh cái lạnh, ám ảnh nước, Hen về không dám tắm, bật nước mà nước chưa nóng là không dám đụng vào. Tôi luôn phải tự nhủ: Cố lên, cố lên, cố lên…".

Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện? - Ảnh 5.
Lộ cảnh phim gây ám ảnh cực độ khiến H’Hen Niê không dám tắm, căng tới mức nào mà liên tục có người nhập viện? - Ảnh 6.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng. Trên hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở "đơn thương độc mã", người cha nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên công chiếu ngày 20/05/2022 trên các cụm rạp toàn quốc.

Nguồn: NSX

https://kenh14.vn/lo-canh-phim-gay-am-anh-cuc-do-khien-hhen-nie-khong-dam-tam-cang-toi-muc-nao-ma-lien-tuc-co-nguoi-nhap-vien-20220425153223863.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm