Lộ cảnh phim bị cắt ở A Business Proposal: Là cảnh hẹn hò ngọt ngào, tiếc đứt ruột vì visual đáng yêu của Kim Se Jeong

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 02/05/2022

A Business Proposal thực tế đã cắt tới 4 tập phim chứ không chỉ riêng cảnh này.

A Business Proposal là bom tấn hot nhất nhì xứ Hàn những tháng đầu 2022. Chính bởi sức hút này mà dù đã hết từ khá lâu nhưng những thông tin liên quan đến A Business Proposal vẫn được khán giả săn đón. Mới đây trên mạng xã hội, khán giả đã "lục" ra hậu trường một cảnh phim chưa hề lên sóng, có cả sự góp mặt của Kim Se Jeong lẫn Ahn Hyo Seop.

Lộ cảnh phim bị cắt ở A Business Proposal: Là cảnh hẹn hò ngọt ngào, tiếc đứt ruột vì visual đáng yêu của Kim Se Jeong - Ảnh 1.

Nhìn bộ đồ mà cặp đôi "Tổ - Tuộc" diện trong phân cảnh này, khán giả cho rằng đây là phân đoạn hai người hẹn hò trước khi Tae Mo (Ahn Hyo Seop) sang nước ngoài. Việc tập cuối quá ít love-line khiến khán giả hậm hực khi thấy một cảnh đôi của hai người bị cắt bỏ. Chưa kể nhiều người còn tiếc ngẩn ngơ khi thấy visual và bộ đồ quá "xinh xẻo" của Kim Se Jeong. Nếu được lên sóng thì đây đích thị sẽ là một cảnh phim ngọt ngào, lãng mạn.

Lộ cảnh phim bị cắt ở A Business Proposal: Là cảnh hẹn hò ngọt ngào, tiếc đứt ruột vì visual đáng yêu của Kim Se Jeong - Ảnh 2.

Đây phải chăng là một cảnh hẹn hò ngọt ngào của cặp đôi Tổ - Tuộc?

Lộ cảnh phim bị cắt ở A Business Proposal: Là cảnh hẹn hò ngọt ngào, tiếc đứt ruột vì visual đáng yêu của Kim Se Jeong - Ảnh 3.

Visual và set đồ ngọt ngào, đáng yêu của Kim Se Jeong

Bình luận của khán giả:

- Bình thường hẹn hò đã ít rồi còn bị xén làm tui tập cuối đu live xong chả hiểu mình có bỏ sót giây nào không

- Quay cho đã chi rồi cắt, tới giờ vẫn còn tức luôn á

- Bộ đồ 2 ông bà mang cưng dã man xong CẮT

- Bé Bạch Tuộc xinh xỉnh lại còn váy hồng ngọt xỉu thế mà bảo cắt là cắt, đến giờ vẫn chưa hiểu mục đích cắt tận 4 tập của ekip là gì???

- Uổng quá, cái visual, bộ đồ xinh xắn này

Được biết, nhà đài SBS thực tế đã cắt tận 4 tập phim A Business Proposal khi thực tế độ dài của nó là 16 tập theo kiểu truyền thống chứ không phải 12. Chính bởi vậy cái kết đã lên sóng không hề khiến khán giả thỏa mãn, thậm chí còn bị đánh giá là làm mất hết giá trị mà bộ phim đã xây dựng.

Lộ cảnh phim bị cắt ở A Business Proposal: Là cảnh hẹn hò ngọt ngào, tiếc đứt ruột vì visual đáng yêu của Kim Se Jeong - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-canh-phim-bi-cat-o-a-business-proposal-la-canh-hen-ho-ngot-ngao-tiec-dut-ruot-vi-visual-dang-yeu-cua-kim-se-jeong-20220502091633303.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày