Lộ cả rổ bằng chứng về mối quan hệ của Quang Hải và cô chủ tiệm nail: Hoá ra "tình trong như đã mặt ngoài còn e" bấy lâu nay?

C., Theo Helino 07:38 15/12/2019

Bằng nhiều cách khác nhau, Quang Hải thường xuyên xuất hiện ở trang cá nhân của Huyền My.

Tin hót hòn họt nhất hôm nay có lẽ là về mối quan hệ của Quang Hải và bạn gái tin đồn. Không phải bà chủ spa Sài Gòn, không phải "hot girl 1m52" mà đó là một gương mặt hoàn toàn mới toanh, Huyền My - cô chủ 1 tiệm nail ở Hà Nội

Dù chưa biết cả 2 bắt đầu quen nhau từ lúc nào, trong hoàn cảnh ra sao nhưng không khó để thấy họ khá thân thiết với nhau. Thậm chí, với những hình ảnh như tin nhắn của cặp đôi rồi Quang Hải vào tận trang cá nhân của Huyền My để bình luận thì ai cũng nghĩ rằng có gì đó sâu sắc hơn nữa.

Và nghi ngờ của dân mạng không phải là không có căn cứ đâu. Bởi chỉ cần chịu khó lặn lội trên trang cá nhân của Huyền My 1 chút, bạn sẽ "gặp" Quang Hải ngay mà thôi. Phải chăng cặp đôi đã để lộ cả loạt bằng chứng hẹn hò bấy lâu nay rồi mà chúng ta không biết?

Huyền My đăng hình mặc váy cưới cùng những dòng caption đầy triết lý về chuyện kết hôn, gia đình. Quang Hải liền bay vào thả tim ngay lập tức trong khi những post khác có thấy Hải đâu nhỉ? Đã thế gái xinh Nghệ An còn để hashtag #anh nữa chứ. Anh nào đây ta?


Đặc biệt nhất là nhân vật anh H nào đó thường xuyên được bạn bè của Huyền My nhắc đến. Dù cô chủ tiệm nail chối khéo rằng "Anh H nào vậy ba?" nhưng H nào thì ai cũng đoán được rồi.

Lộ cả rổ bằng chứng về mối quan hệ của Quang Hải và cô chủ tiệm nail: Hoá ra tình trong như đã mặt ngoài còn e bấy lâu nay? - Ảnh 3.

Mà ông bà ta vẫn có câu "Giấu đầu thì hở đuôi". Trong một bài đăng khác, Huyền My để hashtag #H ở cuối cùng khiến bạn bè cô nàng lại được phen rôm rả. Bản thân My cũng bình luận: "H phải tập". Xin nhắc lại rằng 6 ngày trước, Quang Hải đang ở Phillipines tham gia SEA Games 30 và phải tập luyện phục hồi sức khoẻ sau chấn thương.


Và đây nữa, trong thời gian Quang Hải sang Phillipines thi đấu, Huyền My có "thả thính" một chút. Kết quả là bạn bè cô nàng lại nhắc đến anh chàng nào đó đang "ở bển". Còn "bển" nào ngoài bên Phillipines nhỉ?

Cả tá bằng chứng thế này rồi thì Quang Hải và Huyền My tính nửa úp nửa mở bao giờ nữa? Hay để đám cưới rồi thông báo luôn thể cho vui không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm