Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/12/2021

Nếu điều này là đúng, thì nhân vật Sae Byeok của Squid Game có thể vẫn còn sống sót!

Một trong những nhân vật xuất sắc, gây thương nhớ nhất bom tấn truyền hình Squid Game của Netflix chính là Sae Byeok - được thể hiện bởi gương mặt mới Jung Ho Yeon. Nhân vật người chơi số 067 vượt biên từ Bắc Hàn sang Nam Hàn, tham gia cuộc chơi Squid Game để kiếm tiền đưa mẹ cùng sang Nam Hàn, giúp gia đình đoàn tụ. Mặc dù ban đầu hiện lên lạnh lùng và khó gần, Sae Byeok ngày càng chiếm cảm tình của khán giả. Đáng tiếc, nhân vật này lại bị hãm hại đến chết khi lọt vào top 3 ở Squid Game.

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình? - Ảnh 1.

Cái chết của Sae Byeok khiến nhiều khán giả cảm thấy không yên lòng. Trong số 3 nhân vật lọt vào "chung kết" của Squid Game, Sae Byeok có lẽ là người khiến khán giả xót thương, yêu quý nhất. Tuy nhiên, cô hứng chịu một vết thương nghiêm trọng từ mảnh kính vỡ sau trò chơi "Đi trên kính" nguy hiểm. Sau đó, Sae Byeok lại bị Sang Woo (Park Hae Soo) dùng dao đâm vào cổ trọng thương, dẫn đến tử vong.

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình? - Ảnh 2.

Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn không yên lòng trước cái chết của Sae Byeok. Thậm chí, có netizen ngay lập tức nhận ra một chi tiết bất thường trước cái chết của nhân vật này: khi Sae Byeok bị đâm chết, không hề có tiếng thông báo từ loa của cuộc thi.

Thông thường, mỗi khi có một người chơi thiệt mạng, tổ chức Squid Game sẽ thông báo trên loa. Ấy thế nhưng ở phân đoạn Sae Byeok tử vong, những người lính áo đỏ chỉ im lặng tới bỏ thi thể của cô vào quan tài rồi đi. Bộ phim sử dụng tiếng nhạc rầu rĩ và không có lấy một tiếng động nào. Điều này cũng khiến một số khán giả tin rằng Sae Byeok khi ấy vẫn chưa chết. Mặc dù bị đâm trọng thương, Sae Byeok có thể sống sót một cách thần kỳ.

Như vậy, cô nàng sẽ có cơ hội trở lại ở phần 2 của Squid Game và rất có thể sẽ cùng nam chính Gi Hun hạ gục tổ chức. Không loại trừ khả năng có một "thế lực" trong tổ chức đã giúp che đậy cái chết của Sae Byeok. Cô nàng sau này hoàn toàn có thể thoát ra ngoài thông qua con đường của đường dây buôn bán nội tạng.

Giả thuyết này tuy chỉ có 1 chi tiết đứng sau để củng cố, nhưng cũng khiến nhiều khán giả chú ý. Trên mạng xã hội Reddit, nhiều người hâm mộ của Squid Game cũng đưa ra ý kiến tán thành - phản đối sôi nổi về giả thuyết này. Dẫu sao thì khi đó, màn hình người chơi cũng hạ xuống còn 2 và tiền được đổ thêm vào "lợn vàng".

Bình luận của khán giả Squid Game về giả thuyết Sae Byeok còn sống:

- Cô ấy bị chảy máu đến chết sau khi bị đâm vào cổ. Làm gì có chuyện sống sót được sau vết thương như thế.

- Sae Byeok là nhân vật yêu thích nhất của tôi. Dù biết hơi hão huyền nhưng mong là cô ấy sẽ xuất hiện tiếp trong phần 2.

- Chắc tại tiếng nhạc nên không nghe thấy tiếng thông báo thôi. Tôi thấy màn hình số người chơi hạ xuống còn 2, lại còn thêm cả tiền được tự động đổ thêm vào nữa. Sae Byeok sống kiểu gì được.

- Nếu Sae Byeok còn sống, phải có một đường dây khác che đậy giúp cô ấy. Điều này có lẽ chỉ có 1% xảy ra, nhưng tôi cũng lạc quan lắm.

- Tôi nghĩ kế hoạch ban đầu là Sae Byeok phải chết. Nhưng với sự bùng nổ và viral của Squid Game thế này, điều gì cũng có thể xảy ra vì đây là một nhân vật rất xuất sắc. Nhưng tôi nghĩ cô ấy chỉ có thể xuất hiện lại dưới dạng hồi tưởng thôi.

Nguồn: Reddit

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình? - Ảnh 5.

Thậm chí, nữ diễn viên Jung Ho Yeon cũng biết đến giả thuyết thú vị này của người hâm mộ. Nữ diễn viên cũng tỏ ra bất ngờ, tuy nhiên không thể nói trước liệu Sae Byeok có quay lại hay không. Cô chỉ chia sẻ rằng lúc quay cảnh phim đó, cô tin rằng Sae Byeok đã chết thật. "Lúc ấy tôi khá vui, vì đã có thể trút bỏ gánh nặng của nhân vật," nữ diễn viên trẻ chia sẻ với Vanity Fair. Dẫu vậy, Jung Ho Yeon cũng không ngoại trừ khả năng cô có thể quay lại Squid Game, làm khán giả hào hứng.

Về tương lai thực sự của nhân vật Sae Byeok, có lẽ phải chờ đợi tới khi Squid Game 2 ra mắt trong tương lai khá xa.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm