Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: "Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin"

Nhã An, Theo Helino 18:15 20/11/2019

Dương Tử tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của netizen về hình ảnh tới thẩm mỹ viện vào ngày hôm nay.

Mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay xôn xao bàn tán với loạt hình ảnh của Dương Tử tới thẩm mỹ viện từ sáng sớm tới tối mịt mới trở về. Rất nhiều ý kiến cho rằng, nàng "Đồng Niên" rất có thể đã đi trùng tu nhan sắc, dao kéo lại bộ phận trên gương mặt. Giữa loạt lùm xùm, đại diện của Dương Tử trả lời: "Cô ấy đi chăm sóc da bình thường thôi".

Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin - Ảnh 1.
Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Tử đi thẩm mỹ viện bị paparazzi bắt gặp

Tuy nhiên, blogger xứ Trung đã lật lại những phát ngôn trong quá khứ của Dương Tử về vấn đề dao kéo và cho thấy nhiều điểm gây tranh cãi. Năm 2013, cô viết: "Phẫu thuật thẩm mỹ là những kẻ thiếu tự tin, trong lòng không có cảm giác an toàn nên mới phải làm vậy".

Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin - Ảnh 3.

Năm 2014, Dương Tử tiếp tục lại có 1 bài viết nữa phủ nhận chuyện dao kéo và cho biết góc độ chụp ảnh rất quan trọng.

Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin - Ảnh 4.

Việc 2 bài đăng của Dương Tử bị đào lại đã khiến nhiều người càng tỏ ra nghi ngờ, thậm chí mỉa mai Dương Tử cô đã phá vỡ những tuyên bố dao kéo trong quá khứ để đi tân trang lại nhan sắc.

Lộ ảnh tới thẩm mỹ viện, Dương Tử bị lật lại phát ngôn gây tranh cãi: Dao kéo chỉ dành cho những kẻ thiếu tự tin - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm