Lộ ảnh thực tế AirPods 3, khác xa những đồn đoán?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 12/03/2021

Không phải là hình ảnh render nữa, lần này trông rất giống như một chiếc AirPods “bằng xương bằng thịt” luôn.

Cụ thể, đã có rất nhiều tài khoản Twitter của các leaker nổi tiếng tiến hành đăng tải các hình ảnh về chiếc AirPods thế hệ tiếp theo. Cơ bản, các tin đồn đã phần nào trở thành hiện thực, một số khác lại làm người dùng hết sức bất ngờ.

Lộ ảnh thực tế AirPods 3, khác xa những đồn đoán? - Ảnh 1.

Leaker nổi tiếng DuanRui đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế thực của AirPods 3

Theo đó, chiếc tai nghe true wireless mới đến từ nhà "Táo" sẽ có thiết kế tương tự như người đàn anh AirPods Pro, nhưng khác với những lo sợ từ phía người dùng, sản phẩm mới này vẫn sẽ có thiết kế earbuds như 2 người tiền nhiệm. Tức là, độ thoải mái vốn đã làm nên tên tuổi của AirPods vẫn sẽ được giữ lại ở phiên bản này. Tuy nhiên phần "đuôi" đã được thiết kế ngắn hơn và cũng không sở hữu công nghệ Force Touch như những đồn đoán trước đây.

Lộ ảnh thực tế AirPods 3, khác xa những đồn đoán? - Ảnh 2.

Hình ảnh thực tế được đăng tải bởi tài khoản LeakApplePro

Hộp sạc cũng là một sự thay đổi, AirPods 3 sẽ sở hữu phần case thiết kế giống với phiên bản Pro, nhưng có chiều dài ngắn hơn, trông bớt "thô kệch" hơn. Cũng rất hi vọng thiết kế mới này không làm mất đi khả năng nhét túi quần jeans trứ danh mà các thế hệ trước đã từng làm được.

Lộ ảnh thực tế AirPods 3, khác xa những đồn đoán? - Ảnh 4.

Hộp sạc giống AirPods Pro nhưng gọn hơn

Về mặt tính năng, AirPods 3 hứa hẹn sẽ vẫn giữ nguyên những điểm mạnh vốn có của tai nghe Apple như kết nối nhanh và ổn định (tất nhiên là chỉ với điện thoại iPhone), khả năng gọi trợ lý ảo Siri bất kỳ lúc nào và rất có thể là cả khả năng giả lập âm thanh vòm Spatial Audio đình đám trên AirPods Pro nữa.

Dự kiến, AirPods 3 sẽ được "âm thầm" ra mắt vào cuối tháng 3 này. Hãy cùng chờ xem chiếc tai nghe này có làm nên kỳ tích mà những người anh em của nó đã từng làm được anh không nhé?

Ảnh: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14