Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa!

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/05/2021

Netizen nhận ra sự thay đổi rõ ràng ở Song Joong Ki trong dịp sinh nhật hậu ly hôn.

Đã gần 2 năm kể từ ngày cặp đôi đình đám xứ Hàn Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đường ai nấy đi" nhưng dân tình vẫn không ngừng bàn tán, soi động thái của cả hai. Không thể phủ nhận rằng sự nghiệp của 2 diễn viên đã bị ảnh hưởng rất nhiều hậu ly hôn. Bên cạnh danh tiếng, có thời điểm ngoại hình của Song Joong Ki cũng không còn tươi tắn vui vẻ như trước, lộ nhiều dấu hiệu lão hóa.

Mới đây, fan dậy sóng trước những hình ảnh chưa từng công bố từ sinh nhật 35 tuổi của Song Joong Ki từ tháng 9 năm nay. Mặc dù vẫn bảnh bao và điển trai nhưng nhiều netizen cho rằng thần sắc của nam diễn viên không còn như trước. Không ít ý kiến cho rằng Song Joong Ki chịu ảnh hưởng sau vụ ly hôn, nhưng cũng có nhiều fan cho rằng anh chỉ mệt mỏi do lịch trình đóng phim dày đặc. Sinh nhật sau 2 năm ly hôn của Song Joong Ki giờ đây gắn liền với đồng nghiệp, bạn bè và ekip, không còn hình bóng người con gái đặc biệt nào nữa.

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 2.

Song Joong Ki được các thành viên trong ekip làm phim tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật nhỏ để chúc mừng sinh nhật tuổi 35

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 3.

Song Joong Ki vẫn điển trai, chỉ có điều không được rạng rỡ như trước kia mà trông tiều tụy hẳn

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 4.

Trong sinh nhật sau 2 năm ly hôn, Song Joong Ki giờ đây dành thời khắc quan trọng với đồng nghiệp và ekip

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 5.

Có ý kiến cho rằng anh bị ảnh hưởng từ vụ ly hôn, nhưng cũng có thể chỉ là do mệt mỏi vì đóng phim

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 6.

Năm 2020, từng có thời điểm Song Joong Ki xuống dốc ngoại hình

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 7.

Thế nhưng sang năm 2021, Song Joong Ki đã lấy lại được visual cực phẩm, được khoe trọn vẹn trong siêu phẩm hành động Vincenzo

Lộ ảnh hiếm sinh nhật của Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo: Vẫn điển trai nhưng có 1 điểm gây xót xa! - Ảnh 8.

Visual của Song Joong Ki ngày còn mặn nồng bên Song Hye Kyo được đánh giá cao

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm