Lộ ảnh hậu trường tập cuối "Tầng Lớp Itaewon": Ông bà chủ Danbam ra công viên diễn cảnh người lớn, hi vọng nào cho Oh Soo Ah?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 18/03/2020

Xuất hiện bức ảnh được cho là hậu trường những tập cuối của "Tầng Lớp Itaewon".

(Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim, xin độc giả cân nhắc)

Chỉ còn hai tập nữa là Tầng Lớp Itaewon (Tên gốc: Itaewon Class) kết thúc. Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường tập cuối của phim.

Lộ ảnh hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon: Ông bà chủ Danbam ra công viên diễn cảnh người lớn, hi vọng nào cho Oh Soo Ah? - Ảnh 1.

Ông bà chủ quán DanBam rủ nhau đi picnic?

Lộ ảnh hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon: Ông bà chủ Danbam ra công viên diễn cảnh người lớn, hi vọng nào cho Oh Soo Ah? - Ảnh 2.

Đoàn phim bâu quanh cảnh hoàng hôn lãng mạn của hai nhân vật chính.

Trong ảnh có thể thấy, hai nhân vật có khả năng là Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Jo Yi Seo (Kim Da Mi) đang đi picnic tại công viên trong khung cảnh hoàng hôn khá lãng mạn. Hai anh chị có vẻ thảnh thơi, trải khăn ra đất vừa ngồi ngắm cảnh vừa tâm sự. Lúc này, có lẽ đại sự đã hoàn thành và Sae Ro Yi đã có tâm trạng thư thái hơn.

Yi Seo thì có vẻ như đang cười còn Park Sae Ro Yi thì có vẻ khá ngượng ngùng. Có lẽ anh chàng đã nói điều gì đó hài hước, khiến cô gái kìa bật cười sảng khoái.

Lộ ảnh hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon: Ông bà chủ Danbam ra công viên diễn cảnh người lớn, hi vọng nào cho Oh Soo Ah? - Ảnh 3.

Một ảnh hậu trường khác đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Quan trọng là cảnh xuất hiện trong ảnh hậu trường vẫn chưa có trên phim nên nhiều khả năng đây chính là một trong những hậu trường của hai tập cuối. Giờ thì dường như cơ hội cho cô nàng Oh Soo Ah đến với Park Sae Ro Yi đã bằng 0 và hội fan của Soo Ah có lẽ sẽ phải tiếc nuối cho nhân vật yêu thích của mình.

Lộ ảnh hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon: Ông bà chủ Danbam ra công viên diễn cảnh người lớn, hi vọng nào cho Oh Soo Ah? - Ảnh 4.

Khán giả chế meme, fan Soo Ah thì kêu gào tiếc nuối còn fan Yi Seo đã mời sẵn Park Bo Geum về làm chủ hôn cho hai nhân vật chính.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm