LMHT: Zed xuất hiện lỗi lớn, cho tầm nhìn trên bản đồ kể cả khi đã chết

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/08/2020

Có vẻ đội ngũ phát triển tướng của LMHT đã nghỉ ngơi quá lâu chăng.

Có vẻ như trong thời gian nhân viên Riot đi nghỉ thì có hàng loạt lỗi của LMHT đã được tìm ra tiêu biểu có thể kể đến lỗi Ctrl + 5 của trang phục DJ Sona có khả năng chặn các hiệu ứng xấu. Hay mới đây nhất là lỗi của vị tướng Zed cho tên ninja này tầm nhìn của một vùng.

Cụ thể khi người chơi bắt Zed nhảy, hắn sẽ tạo ra 1 phân thân bóng tối mô phỏng lại mọi cử động của hắn. Nhưng khi tên ninja này nằm xuống, vì lỗi nào đó mà phân thân bóng tối này sẽ không bị biến mất mà vẫn cứ tiếp tục nhảy múa và chỉ dừng lại khi Zed hồi sinh trên bản đồ. Vấn đề chính ở đây là phân thân ngoài nhảy múa còn cung cấp cho Zed vùng tầm nhìn khá rộng trên bản đồ.

Lỗi phân bóng của Zed giúp tạo tầm nhìn ngay khi đã chết.

Theo lời giải thích của nhân viên của Riot thì phân thân của Zed được tính như 1 thực thể không thể bị chọn làm mục tiêu. Tuy nhiên, có vẻ như nhà phát triển LMHT đã không tính đến chuyện phân thân bóng tối cũng cho tầm nhìn.

Đây là cơ chế khá thú vị và hữu dụng, thế nhưng sẽ có khá nhiều kẻ lợi dụng lỗi này để "ăn gian" tầm nhìn trên bản đồ. Riot nên sửa lỗi này càng sớm càng tốt để trò chơi có được sự công bằng.

LMHT: Zed xuất hiện lỗi lớn, cho tầm nhìn trên bản đồ kể cả khi đã chết - Ảnh 2.