LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 25/06/2019

Có vẻ như Riot đang thấy Đấng Yasuo hơi phế ở Đấu Trường Chân Lý nên đã buff một chút cho quốc tướng Việt Nam này!

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là phiên bản 9.13 cùng với đó là sự xuất hiện của chế độ Đấu Trường Chân Lý , để giúp cho game thủ có được trải nghiệm game tốt nhất và quan trọng là cân bằng lại các vị tướng, một vài thay đổi đã được Riot áp dụng liên quan tới sức mạnh của các unit.

Đầu tiên thì Ác long thượng giới Aurelion Sol bị nerf một chút, bởi sức mạnh của unit này ở Đấu Trường Chân Lý là cực kì lớn khi chiêu cuối Sóng ánh sáng thay đổi cục diện round đấu quá nhiều. Vì thế mà chiêu thức này của Aurelion Sol bị giảm sát thương từ 300/500/700 xuống 250/450/650 mà mana sử dụng tăng lên 125.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Ảnh 1.

Aurelion Sol đang là unit Pháp sư mạnh nhất ở thời điểm này

Bên cạnh đó thì hai unit pháp sư khác là Karthus và Morgana cũng được buff nho nhỏ khi Khúc Cầu hồn được tăng 50 sát thương ở mọi cấp còn Morgana thì nhận thêm 50 máu. Điều này sẽ giúp cho đội hình Pháp sư đa dạng hơn một chút thay vì tập trung toàn bộ sự chú ý vào việc kiếm Aurelion Sol nữa.

Tiếp theo đó thì những unit thuộc hệ Thiện Xạ cũng được buff toàn diện khi hệ này đang có sức mạnh khá yếu và không cạnh tranh nổi về mặt sát thương với những đội hình khác. Gangplank sẽ gây nhiều sát thương hơn với Thùng thuốc súng của mình với 50 sát thương cộng thêm ở mọi cấp, Miss Fortune nhận thêm 0.1 tốc độ đánh giúp cho khả năng gây sát thương lẫn sạc năng lượng tốt hơn.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Ảnh 2.

Các unit Thiện Xạ đang được buff khá mạnh tay

Lucian cũng nhận được buff nhỏ, cả sát thương cơ bản và tốc độ đánh cơ bản cũng được tăng lên một chút, cuối cùng là Tristana được buff cả tốc độ tấn công lẫn sát thương của chiêu Bọc thuốc sung. Có lẽ những buff này sẽ làm cho đội hình Thiện Xạ mạnh lên đôi chút khi khả năng gây sát thương của đội hình này đang khá yếu.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Ảnh 3.

Không biết Lucian được buff có thể gánh được đội hình Thiện Xạ hay không

Những unit sát thủ cũng được ưu ái trong lần cập nhật này: cả Zed, Akali và Pyke được buff tương đối nhiều. Pyke sẽ có nhiều độ đa dụng hơn khi khả năng làm choáng của chiêu Dòng nước ma quái sẽ tăng lên từ 2/2.5/3s lên 2.5/3/3.5s và năng lượng sử dụng giảm xuống còn 100. Zed thì được tăng các chỉ số cơ bản lên một chút còn Akali được tăng sát thương của Phi tiêu năm cánh ở những cấp độ đầu, hơn nữa tốc độ đánh cơ bản của Akali cũng được buff nhẹ.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Ảnh 4.

Akali được buff tương đối

Cuối cùng là "quốc tướng" Yasuo được tăng nhẹ 50 máu, nếu kết hợp với nội tại của tộc Lưu đày thì sẽ tăng 100 máu, hi vọng rằng khi nhận thêm một chút sự cứng cáp thì Đấng Yasuo của chúng ta không còn cảnh chết tức tưởi mà chả ra được chiêu nào như hiện tại.

LMHT: Riot tung hàng loạt thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, buff Đấng Yasuo và hàng loạt sát thủ - Ảnh 5.

Hi vọng Yasuo sẽ bớt những cái chết lãng xẹt với buff này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm