LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 22:59 22/02/2020

Dù chỉ là fan-art nhưng nhóm trang phục vô địch thế giới của FPX do game thủ Trung Quốc thiết kế vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn rằng đây là hàng chính chủ của Riot.

Với việc đang là chủ nhân của danh hiệu Vô địch Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019, FunPlus Phoenix sẽ nhận được món quà vinh danh từ Riot Games với dòng trang phục CKTG dành cho cả 5 tuyển thủ.

Theo dự kiến, những bộ trang phục FPX chính chủ từ Riot sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới, nhưng đối với cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc mà nói, họ có vẻ như đã phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến sự xuất hiện của dòng trang phục CKTG thứ 2 trong lịch sử thuộc về khu vực LPL.

Vậy nên một họa sĩ Trung Quốc có nghệ danh Mantiscorbis mới đây đã tự tay thiết kế nhóm trang phục vô địch dành cho FPX, và điều đáng nói, dù chỉ là những splash-art fanmade, nhưng tác phẩm của Mantiscorbis lại sở hữu ý tưởng vô cùng độc đáo cùng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 1.

Nếu không phải vì danh sách những vị tướng trong tác phẩm này có chút khác biệt so với công bố chính thức từ Riot (Lee Sin, Malphite bị thay thế bằng Qiyana và Nautilus), thì nhiều game thủ đã lầm tưởng rằng đây là hình ảnh của nhóm trang phục chính thức bị rò rỉ từ Riot.

5 trang phục được giới thiệu trong loạt skin FPX fan-art bao gồm: FPX Gangplank, FPX Qiyana, FPX Nautilus, FPX Kai'Sa và FPX Thresh.

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 2.

FPX Gangplank của Gimgoon - Có thể nói đây là ý tưởng thú vị nhất trong 5 trang phục, Gangplank từ một thuyền trưởng hải tặc hóa thân thành... cao thủ võ lâm, với chiếc nón đặc trưng của những bộ phim kiếm hiệp, mái tóc bạch kim và thanh đao cực bắt mắt

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 3.

FPX Kai'Sa dành cho LWX, thật khó để nhận ra vị tướng này nếu không có hai món vũ khí đặc trưng đằng sau

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 4.

Có vẻ như game thủ này không thích lựa chọn Malphite nên vẫn thiết kế cho Doinb trang phục Nautilus

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 5.

FPX Qiyana của Tian

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 6.

FPX Thresh của Crisp

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm