LMHT: GAM Esports công bố đội hình cho VCS mùa Xuân 2020: Không Zeros, nhưng có những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của loạt cựu binh

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 05/01/2020

Với một đội hình có nhiều siêu sao ở mùa giải mới, GAM Esports rất mong muốn chức vô địch tiếp theo để quay trở lại CKTG rửa hận.

GAM Esports mới đây đã công bố đội hình chính thức cho mùa giải VCS Mùa Xuân 2020. Đội hình mới của GAM có nhiều cái tên cũ quay trở lại đồng thời đội cũng giữ nguyên được bộ khung của mùa trước với Levi - Kiaya - Slay và ban huấn luyện gồm có HLV Trưởng Yuna và HLV Tinikun.

LMHT: GAM Esports chính thức công bố đội hình cho VCS Mùa Xuân 2020, những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của hàng loạt cựu binh - Ảnh 1.

Đội hình của GAM Esports cho VCS Mùa Xuân 2020

Với sự ra đi chưa rõ ngày về của Zeros, Kiaya sẽ được quay lại vị trí đường trên sở trường. Ngoài ra, với sự tham gia của Dia1, GAM Esports sẽ khỏa lấp được những yếu điểm của một đấu sĩ đường giữa như Kiaya ở mùa giải trước.

LMHT: GAM Esports chính thức công bố đội hình cho VCS Mùa Xuân 2020, những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của hàng loạt cựu binh - Ảnh 2.

Kiaya có một mùa giải thành công khi đi đường giữa tuy nhiên anh vẫn có những bất ổn nhất định

Ở khu vực đường dưới là sự quay trở lại của rất nhiều "cựu binh" từng khoác màu áo vàng đen đó là Blazes, Easylove và sự quay trở lại của Slay ở vị trí đường dưới sau 1 mùa giải đánh hỗ trợ.

LMHT: GAM Esports chính thức công bố đội hình cho VCS Mùa Xuân 2020, những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của hàng loạt cựu binh - Ảnh 3.

Bộ ba đường dưới mới mà cũ của GAM Esports Easylove - Blazes - Slay

Ở vị trí hỗ trợ, việc bổ sung Palette từ DBL là bản hợp đồng giá trị nhất hiện tại của GAM Esports khi cả Hieu3 và Slay đều không quá mạnh ở khoản kiểm soát và hỗ trợ người đi rừng. Với line up này, đội hình GAM Esports có thể coi là "super team" ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ cần phải chờ xem họ kết hợp với nhau như thế nào tại giải đấu đầu tiên vào tháng 2 tới.

LMHT: GAM Esports chính thức công bố đội hình cho VCS Mùa Xuân 2020, những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của hàng loạt cựu binh - Ảnh 4.

2019 là năm cuối cùng chúng ta được chứng kiến bộ đôi song sát nhà trâu Bigkoro - Palette

LMHT: GAM Esports chính thức công bố đội hình cho VCS Mùa Xuân 2020, những bản hợp đồng bom tấn cùng sự trở lại của hàng loạt cựu binh - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm