Livestream Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Lương Thùy Linh, Tường San và Kiều Loan giải đáp toàn bộ câu hỏi hậu đăng quang

Mimi, Theo Helino 16:15 05/08/2019

Trở về sau đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019, Top 3 Lương Thùy Linh, Kiều Loan và Tường San đã có mặt buổi giao lưu trực tuyến tại Kenh14.vn.

Tối 3/8, đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng đã chính thức được diễn ra và Top 3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã được tìm thấy. Trưa 5/8, Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á Hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á Hậu 2 Nguyễn Tường San đã đáp chuyến bay từ Đà Nẵng về TP.HCM để bắt đầu lịch trình giao lưu, phỏng vấn với các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi đang có mặt cuộc giao lưu trực tuyến tại Kenh14.vn. Những câu chuyện xung quanh cuộc thi và những bí mật chưa từng bật mí của dàn người đẹp sẽ được chia sẻ trong ngày hôm nay. Còn chờ gì nữa mà không theo dõi ngay livestream cùng chúng tôi:

Livestream Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Lương Thùy Linh, Tường San và Kiều Loan giải đáp toàn bộ câu hỏi hậu đăng quang - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm