Livestream độc quyền từ Hàn Quốc: Không khí lúc này tại SM Entertainment trước cái chết đột ngột của Sulli

Star Team, Theo Helino 17:25 14/10/2019

Sau khi thông tin Sulli qua đời bằng cách treo cổ tự tử gây chấn động toàn cư dân mạng, hiện chúng tôi đang có mặt trực tiếp tại SM Entertainment, công ty quản lý của nữ ca sĩ.

Ngay sau khi thông tin cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng F(x) Sulli đột ngột qua đời, hiện chúng tôi đã có mặt tại hiện trường SM Entertainment, công ty quản lý của nữ ca sĩ: 

     

Thông tin thi thể Sulli đã được phát hiện tại nhà riêng ở quận Soojung, thành phố Seongnam vào khoảng 3 giờ 21 chiều nay đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn

Ngay sau đó, SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".

Theo thông tin trước đó, Sulli đã tự tử bằng phương pháp treo cổ, dùng 1 đoạn dây treo và chùm đèn tại tầng 2 của căn nhà. Quản lý sau ngay sau khi tới nhà và chứng kiến sự việc đã ngay lập tức gọi tới số 119 để báo cáo.

Livestream độc quyền từ Hàn Quốc: Không khí lúc này tại SM Entertainment trước cái chết đột ngột của Sulli - Ảnh 2.
Livestream độc quyền từ Hàn Quốc: Không khí lúc này tại SM Entertainment trước cái chết đột ngột của Sulli - Ảnh 3.

Ở khu vực nhà riêng của Sulli rất đông các phóng viên đã có mặt tại đây để đưa tin về vụ việc.

Livestream độc quyền từ Hàn Quốc: Không khí lúc này tại SM Entertainment trước cái chết đột ngột của Sulli - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm