Clip Đào Bá Lộc: Tôi từng yêu 14 người là nam, mỗi người không quá 3 tháng!

Star Team, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 28/09/2017

Đào Bá Lộc đã có mặt trực tiếp để chia sẻ những câu chuyện phía sau tiết lộ về người yêu đồng tính nổi tiếng trong showbiz.

Trong một bài phòng vấn mới đây trên báo chí, ca sĩ Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm. Giọng ca "Thanh xuân" thừa nhận từng yêu một nam MC, danh hài đình đám trong showbiz, người này hiện đã lấy vợ.

Đào Bá Lộc kể trong một lần tham gia gameshow, anh đã gặp người đó, cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm. Khi đó nam MC đã có người yêu rồi. "Thật ra nghiêm túc hay không nghiêm túc thì đối với một người sắp có gia đình, việc mình để ý hay quan tâm người ta cũng là điều không nên. Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện" - Đào Bá Lộc thổ lộ thêm. Để hiểu rõ hơn về mối tình đặc biệt này, chúng tôi đã có ngay một buổi trò chuyện cùng nam ca sĩ, những bí mật chưa từng tiết lộ rất có thể sẽ được bật mí.

Clip Đào Bá Lộc: Tôi từng yêu 14 người là nam, mỗi người không quá 3 tháng! - Ảnh 2.

Clip Đào Bá Lộc: Tôi từng yêu 14 người là nam, mỗi người không quá 3 tháng! - Ảnh 3.

Clip Đào Bá Lộc: Tôi từng yêu 14 người là nam, mỗi người không quá 3 tháng! - Ảnh 4.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm