Livestream 15 ngày không nghỉ, tự còng tay vào TV rồi nói từ khóa Mario liên tục 1 triệu lần, nam streamer khiến fan khó hiểu

Mặt Trứng, Theo Tổ quốc 18:36 14/01/2022

Hành động đầy khó hiểu của anh chàng streamer cũng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Nicro, một anh chàng streamer người Canada rất nổi tiếng với tựa game Mario Odyssey cũng như những ứng dụng trên Wii Sports. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới việc phá đảo Mario Odyssey trong chưa tới một giờ đồng hồ và nên nhớ, Nicro chính là người đầu tiên trên thế giới làm được việc này.

Livestream 15 ngày không nghỉ, tự còng tay vào TV rồi nói từ khóa Mario liên tục 1 triệu lần, nam streamer khiến fan khó hiểu - Ảnh 1.

Nicro là người đầu tiên phá đảo Mario Odyssey với thời gian chỉ trong một tiếng đồng hồ

Thế nhưng, đáng nói là ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Nicro lại khiến khá nhiều fan của mình phải cảm thấy hoang mang sau khi thông báo việc tạm dừng sự nghiệp phát sóng trực tuyến của mình để tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân. Nghe qua thì có vẻ tương đối bình thường, thế nhưng, chẳng ai ngờ được rằng, quãng nghỉ này của Nicro lại kéo dài tới tận 9 tháng. Cho tới mới đây, anh chàng này mới trở lại và thêm một lần nữa khiến người xem phải sốc nặng trước nội dung của mình.

Livestream 15 ngày không nghỉ, tự còng tay vào TV rồi nói từ khóa Mario liên tục 1 triệu lần, nam streamer khiến fan khó hiểu - Ảnh 2.

Hình ảnh của Nicro trong lần comeback này

Đáng nói, trong lần comeback này, Nicro khiến các fan phải bàng hoàng khi thực hiện điều mà không một streamer nào dám làm trước đây. Đó là livestream trực tiếp trong 15 ngày không nghỉ và liên tục lặp đi lặp lại một từ khóa là Mario. Hóa trang thành người thợ sửa ống nước nổi tiếng và thậm chí còn tự còng tay bản thân vào một chiếc TV, Nicro khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi tự đặt ra thử thách sẽ hoàn thành việc nói từ khóa Mario hết một triệu lần.

Livestream 15 ngày không nghỉ, tự còng tay vào TV rồi nói từ khóa Mario liên tục 1 triệu lần, nam streamer khiến fan khó hiểu - Ảnh 3.

Nicro tự còng tay vào TV và nói từ khóa Mario một triệu lần

Và đó là chưa kể, cứ mỗi khi có tương tác như donate, số lượng từ khóa Mario mà Nicro phải nói cũng sẽ tăng lên tương ứng. Cuối cùng, phải mất tới 15 ngày thì Nicro mới hoàn thành được thử thách này và không dám gia tăng lên nữa vì như anh chàng thừa nhận, bản thân đã quá kiệt sức.

Livestream 15 ngày không nghỉ, tự còng tay vào TV rồi nói từ khóa Mario liên tục 1 triệu lần, nam streamer khiến fan khó hiểu - Ảnh 4.

Nicro trong lúc thực hiện thử thách

Đừng nghĩ đây là một thử thách đơn giản, vì nếu chỉ làm một phép chia thôi có lẽ nhiều người sẽ hiểu độ khó khăn của nó là như thế nào. Nếu cứ cho rằng mỗi từ Mario bạn sẽ nói mất một giây thì một triệu từ khóa Mario sẽ tương đương với 2.777 giờ, tương đương với 115 ngày. Đó là còn chưa kể tới thời gian ăn ngủ nghỉ của anh chàng streamer này. Thế mới thấy, việc kiệt sức sau khi hoàn thành thử thách chỉ với 15 ngày liên tục của Nicro là đáng nể tới cỡ nào. Tuy nhiên, suy cho cùng, theo ý kiến của nhiều người thì thử thách này cũng có phần tương đối ngớ ngẩn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm