Live-action gây tranh cãi “Fullmetal Alchemist” tung trailer cuối cùng đầy tang thương

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 13/07/2017

Trailer thứ ba của phim điện ảnh live-action “Fullmetal Alchemist” giới thiệu tới người xem câu chuyện nhiều bất hạnh của anh em nhà giả kim thuật sư.

Sáng ngày 13 tháng 7, cộng đồng phim Nhật phấn khích vì Warner Bros Nhật Bản sau thời gian chăm chút cho Gintama (Linh Hồn Bạc) và ồ ạt "thả thính" các dự án mới đã chịu "xả hàng" của bom tấn live-action lừng danh Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư). Trong trailer lần này, phần nội dung đặc sắc bậc nhất của tác phẩm, tình nghĩa anh em vào sinh ra tử và nhiều mất mát của Edward Elric (Ryosuke Yamada đóng) và Alphonse đã được khắc họa.

Trailer tiếng Anh thứ 3 của phim điện ảnh "Fullmetal Alchemist"

Dựa trên manga nổi tiếng cùng tên, Fullmetal Alchemist xoay quanh hai anh em Edward và Alphonse sở hữu khả năng giả kim thuật, một loại khoa học tiên tiến có thể sáng tạo vật chất muốn có bằng các nguyên liệu thô. Quá thương tiếc người mẹ mất sớm, hai anh em đã đi đến một quyết định liều lĩnh: Hồi sinh mẹ bằng thuật giả kim.

Hai anh em nương tựa vào nhau, cùng vượt qua nỗi đau mất mẹ

Tuy nhiên tiến trình này thất bại, người anh Edward mất đi chân trái, còn người em Alphonse mất đi toàn bộ cơ thể. Edward tiếp tục hy sinh tay phải của mình để lưu giữ linh hồn em trai vào trong bộ giáp sắt. Khi hai anh em biết đến truyền thuyết về Hòn Đá Triết Gia (Philosopher’s Stone), một chất xúc tác huyền thoại có thể giúp họ lấy lại phần cơ thể bị mất, Edward cùng em trai quyết tâm lên đường tìm kiếm. Hành trình lấy lại những gì đã mất của hai anh em chính là một chuỗi thử thách và trả giá cho sai lầm trong quá khứ. Họ gặp những đồng minh mới và đối mặt với đám kẻ thù cũng ham muốn độc chiếm sức mạnh của Hòn Đá Triết Gia cùng thuật giả kim.

Alphonse dằn vặt: "Xin anh đừng hy sinh cuộc sống của mình vì em nữa"

Thế nhưng Edward yêu thương em trai mình vô bờ bến

Để lấy lại những gì đã mất, họ phải tiếp tục vượt qua những đau thương mới

Một số hình ảnh khác từ nhà phát hành Fullmetal Alchemist:

Live-action gây tranh cãi “Fullmetal Alchemist” tung trailer cuối cùng đầy tang thương - Ảnh 7.

Hai anh em Edward và Alphonse

Live-action gây tranh cãi “Fullmetal Alchemist” tung trailer cuối cùng đầy tang thương - Ảnh 8.

Cô bạn thân Winry (Tsubasa Honda đóng), bạn thân của hai anh em và là người trang bị tay chân giả bằng automail cho Edward

Live-action gây tranh cãi “Fullmetal Alchemist” tung trailer cuối cùng đầy tang thương - Ảnh 9.

Đồng minh của anh em Edward là các thành viên của quân đội chính phủ: Hughes (Ryuta Sato đóng), Hawkeye (Misako Renbutsu đóng) và Mustang (Dean Fujioka đóng)

Live-action gây tranh cãi “Fullmetal Alchemist” tung trailer cuối cùng đầy tang thương - Ảnh 10.

Kẻ thù chính của Edward trong phim live-action là bộ ba Homunculus tượng trưng cho ba tội lỗi của con người: Envy (Kanata Hongo đóng), Gluttony (Shinji Uchiyama đóng) và Lust (Yasuko Matsuyuki đóng)

Fullmetal Alchemist ấn định ngày phát hành tại Nhật là ngày 1 tháng 12 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm