Lisa tiếp tục xác lập kỷ lục mới của nghệ sĩ solo Kpop trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 28/01/2022

Chỉ với 3 ca khúc, Lisa đã làm được điều mà không phải bất kỳ nghệ sĩ solo Kpop nào cũng có thể làm được!

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền, chia sẻ trái phép.

Lượt stream trên Spotify giờ đây cũng trở thành một thước đo cho sự thành công của nghệ sĩ bên cạnh các bảng xếp hạng hay lượt xem trên YouTube, đặc biệt sức ảnh hưởng của Spotify đối với thị trường âm nhạc thế giới hiện nay là không hề nhỏ.

Lisa tiếp tục xác lập kỷ lục mới của nghệ sĩ solo Kpop trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới! - Ảnh 1.

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức vượt qua 600 triệu lượt stream trên nền tảng Sporify và trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử, chỉ sau 139 ngày. Cũng theo thống kê từ Spotify, trung bình mỗi tháng nữ ca sĩ thu về hơn 19 triệu người nghe hàng tháng.

Lisa tiếp tục xác lập kỷ lục mới của nghệ sĩ solo Kpop trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới! - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa đạt những thành tích ấn tượng trên Spotify. Trước đó, với MONEY, YG Entertainment đã thông báo LALISA vượt ngưỡng 100 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ trong vòng 37 ngày. Đây chính là ca khúc đạt thành tích này nhanh nhất đối với một nghệ sĩ solo Kpop

Đồng thời, Lisa cũng đang là người nắm giữ  kỷ lục khi trở thành nghệ sĩ Kpop đạt 1 triệu followers và 2 triệu followers nhanh nhất trên Spotify. Với những thành tích này đã chứng minh sức hút của Lisa cùng sự yêu quý của fan hâm mộ khắp thế giới.

https://kenh14.vn/lisa-tiep-tuc-xac-lap-ky-luc-moi-cua-nghe-si-solo-kpop-tren-nen-tang-nghe-nhac-lon-nhat-the-gioi-20220128153732475.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm