Lisa (BLACKPINK) vượt mặt một thành viên cùng nhóm trở thành nữ idol có lượng follower Spotify cao thứ 4 Kpop

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 05:50 04/03/2022

Không thể phủ nhận sự tăng follower nhanh chóng của Lisa trên các nền tảng MXH.

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Không chỉ các nghệ sĩ, nhóm nhạc trên thế giới chọn Spotify là làm nơi phát hành âm nhạc mà các idol, nhóm nhạc Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ trên nền tảng này.

Vào khoảng ngày 3/9, trước khi chính thức debut solo, cô em út của BLACKPINK đã chính thức mở tài khoản Spotify. Tính tới hiện tại, tài khoản của Lisa đã thu về hơn 2,43 triệu follower trên nền tảng nghe nhạc trả phí này, vượt qua Rosé.

Lisa (BLACKPINK) vượt mặt một thành viên cùng nhóm trở thành nữ idol có lượng follower Spotify cao thứ 4 Kpop - Ảnh 2.

Chưa tới 6 tháng, Lisa đã trở thành nữ nghệ sĩ có lượng follower khủng thứ 4 Kpop

Trước đó, với 2 bài MONEY và LALISA, YG Entertainment đã thông báo LALISA vượt ngưỡng 100 triệu lượt nghe trên Spotify. Chỉ với 46 ngày để đạt đến con số trên, đây chính là ca khúc đạt thành tích này nhanh thứ 2 đối với một nghệ sĩ solo Kpop. Nhưng điều ngạc nhiên hơn cả là ca khúc giữ hạng nhất cũng của cô nàng - bài b-side đầy thành công mang tên MONEY, bài hát đạt 100 triệu stream trên Spotify trong vòng 37 ngày kể từ khi được phát hành.

Lisa (BLACKPINK) vượt mặt một thành viên cùng nhóm trở thành nữ idol có lượng follower Spotify cao thứ 4 Kpop - Ảnh 3.

Không chỉ xác lập nhiều kỷ lục khủng với lượng stream của 2 bài hát debut, Lisa cũng xác lập kỷ lục khi trở thành nghệ sĩ Kpop đạt 1 triệu follower (phá vỡ kỷ lục trước đó do Rosé nắm giữ) và 2 triệu follower nhanh nhất trên Spotify.

Bên cạnh đó, với con số hơn 2,43 triệu follower, Lisa cũng đã chính thức vượt mặt Taeyeon (SNSD) và Rosé lọt vào top 4/5 nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng follower khủng nhất trên Spotify. Ngoài ra, cô nàng còn vượt mặt cả Jennie nắm giữ bài hát solo có lượng stream khủng nhất Kpop.

https://kenh14.vn/lisa-blackpink-vuot-mat-mot-thanh-vien-cung-nhom-tro-thanh-nu-idol-co-luong-follower-spotify-cao-thu-4-kpop-20220304010320581.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày