Lisa (BLACKPINK) gửi xe cà phê cho Minnie ((G)I-DLE), đáng yêu nhất chính là lời nhắn gửi kèm theo

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 08/12/2020

Tình cảm mà 2 cô nàng Lisa (BLACKPINK) và Minnie ((G)I-DLE) dành cho nhau khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Gửi xe cà phê hoặc đồ ăn cho thần tượng là một trong những nét văn hoá rất đáng yêu của showbiz Hàn. Không chỉ là món quà của fan dành cho thần tượng mà ngày nay, đây còn là cách mà những người nghệ sĩ Hàn Quốc thể hiện tình cảm với nhau.

Mới đây, cô nàng Lisa (BLACKPINK) đã gây xôn xao khi gửi xe cà phê đến cho Minnie ((G)I-DLE). Điểm đáng chú ý nhất chính là lời nhắn gửi vô cùng đáng yêu của cô nàng.

Lisa (BLACKPINK) gửi xe cà phê cho Minnie ((G)I-DLE), đáng yêu nhất chính là lời nhắn gửi kèm theo - Ảnh 1.

Cụ thể, Lisa đã gửi xe cà phê kèm theo lời nhắn: "Minnie! Phá hủy trái đất! Xin hãy chăm sóc cho bạn của tôi Minnie". Nhiều người đoán rằng, lời nhắn nhủ này có liên quan đến sitcom mà Minnie đang tham gia có tựa là Hope The World Gets Ruined Tomorrow (Hy Vọng Ngày Mai Trái Đất Bị Hủy Diệt).

Nhận được món quà này, Minnie ((G)I-DLE) đã tỏ ra vô cùng thích thú. Ngay cả các fan cũng không giấu khỏi niềm thích thú trước tình cảm mà 2 cô nàng xinh đẹp này dành cho nhau.

Nguồn: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage, allforminnie

Lisa (BLACKPINK) gửi xe cà phê cho Minnie ((G)I-DLE), đáng yêu nhất chính là lời nhắn gửi kèm theo - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm