Linh Rin (The Look): "Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 13/12/2017

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Rin team Phạm Hương sau khi "The Look" kết thúc.

Sau khi tập phát sóng cuối cùng của "The Look Vietnam 2017" phiên bản "The Hair" tiết lộ Quán quân thuộc về Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên, trang fanpage của nhãn hàng tài trợ bất ngờ gây dậy sóng khi công bố chương trình có đến 2 Quán quân là Linh Rin và Vũ Ngọc Châm.

Trong khi thí sinh team Phạm Hương trước đó đã xin rút lui nhưng lại nhận được phần thưởng ngang ngửa người chiến thắng gây ra một thắc mắc lớn cho khán giả. 

Trên trang cá nhân của Linh Rin cũng chia sẻ lại hình ảnh 2 Quán quân với chú thích "Thông tin chính thức từ nhà tài trợ. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Linh với các hoạt động cùng thương hiệu sắp tới nhé các tình yêu".

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 1.

Hình ảnh được Linh Rin chia sẻ

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 2.

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Rin sau khi "The Look" kết thúc:

Chào Linh Rin, bạn cảm thấy thế nào khi team Kỳ Duyên thắng trọn gói còn team mình không thắng lần nào?

Đối với riêng bản thân mình, tôi cảm thấy hụt hẫng bởi có nhiều thử thách team Phạm Hương hoàn thành tốt hơn và được đánh giá cao hơn. Nhưng kết quả cuối cùng lại như vậy, có lẽ do team mình bị xui rồi!

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về quyết định rút lui, từ đâu mà bạn lại quyết định như vậy?

Khi quyết định tham gia cuộc chơi này, ai cũng đặt cho mình một mục tiêu nhất định chứ không phải tham gia đơn thuần chỉ là để vui. Tôi cũng suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định đó, khi khả năng không được công nhận thì ở lại... để làm gì?

HLV Phạm Hương có đóng góp hay chia sẻ với bạn về quyết định này không vì cô ấy cũng nở nụ cười rồi tỏ vẻ đồng tình?

Có lẽ nụ cười của HLV Phạm Hương với tôi thì chỉ giữa 2 người có thể hiểu được. Tôi cảm thấy việc mình lựa chọn vào team của HLV Phạm Hương là một quyết định sáng suốt nhất. Tôi và HLV Phạm Hương đều đồng điệu về hướng đi cũng như quan điểm nên việc tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân cũng như tôn trọng HLV của mình. Và tôi không hề hối hận với quyết định của mình.

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 4.

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 5.

Phạm Hương mỉm cười khi Linh Rin xin rút lui

Bạn rút lui có phải để tạo drama không? Vì biết trước thế nào cũng bị loại nên rút trước cho lành?

Đương nhiên là không, nếu tôi là người muốn tạo drama thì sao phải đợi đến cuối cùng. Không ai biết trước được điều gì cả, tôi dừng lại vì tôi muốn dừng lại thôi, ai biết được ai sẽ bị loại chứ?

Xin rút lui nhưng cuối cùng vẫn nhận được giải thưởng ngang ngửa Quán quân, bản thân bạn có tự phản lại lời mình nói không?

Giải thưởng đâu phải do tôi tự quyết định và ai nghĩ ra được sẽ có bất ngờ như thế này đối với những gì mình đã cố gắng. Tôi rất rất cảm ơn nhãn hàng về sự nhìn nhận và đánh giá này, bản thân tôi đã rất xúc động khi nhận được phần thưởng này!

Bạn nghĩ sao về Quán quân Vũ Ngọc Châm, khả năng lẫn tính cách? Cô ấy có xứng đáng hay không?

Theo tôi, để nói một cách công bằng thì top 4 chung cuộc đều đủ khả năng để trở thành một quán quân chứ không riêng gì thí sinh Vũ Ngọc Châm. 

Còn về việc xứng đáng hay không thì tôi không muốn bàn tới chiến thắng của chị Châm, hãy để khán giả sẽ là những người nhận định về kết quả này.

Linh Rin (The Look): Tôi xin dừng cuộc chơi để bảo vệ danh dự cho bản thân - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Linh Rin!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm