Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân "The Look", Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm!

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 01:14 12/12/2017

Vừa đăng bài chúc mừng 2 Quán quân, trang fanpage của nhà tài trợ "The Look" đã vội vã tháo bỏ. Tuy nhiên, cô nàng Linh Rin đã kịp share về trang cá nhân, còn HLV Kỳ Duyên thì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tập cuối "The Look Vietnam" phiên bản "The Hair" gây hoang mang cho khán giả khi bên cạnh Quán quân Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên thì Linh Rin team Phạm Hương cũng nhận được 1 bản hợp đồng của nhà tài trợ có giá trị y chang người chiến thắng.

Và không biết có phải do tìm được 2 gương mặt đại diện vô cùng xinh đẹp hay không mà trên trang fanpage của nhãn hàng tài trợ đã đăng bài chúc mừng... 2 Quán quân "The Hair". Tuy nhiên, có vẻ như khi nhận ra điều gì đó sai sai thì bài đăng cũng bị xóa bỏ nhanh chóng như cách mà Ariana Grande hủy show.

Tuy nhiên, Linh Rin vẫn chia sẻ lại hình ảnh Quán quân này trên trang cá nhân của mình.

Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 1.

Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 2.

Không biết có phải do nhà tài trợ quá vui mừng hay không mà chúc mừng đến 2 Quán quân đây này!

Thực tế thì chỉ có Vũ Ngọc Châm mới là Quán quân được đại diện nhà tài trợ xác nhận, còn Linh Rin nhận được phần thưởng do mức độ yêu thích của khách hàng dành cho cô khá cao.

Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 3.

Kỳ Duyên chắc cũng đang thắc mắc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm