Linh Rin khoe khoảnh khắc bình yên bên Phillip Nguyễn trước đám cưới, nhìn là biết được chồng yêu chồng chiều thế nào

Thế Huân, Theo Thể thao văn hóa 16:00 21/03/2023

Cô dâu Linh Rin đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi trước khi hôn lễ hoành tráng được diễn ra trong tháng này.

Sau những ngày bận rộn chuẩn bị cho đám cưới ở Philippines thì Linh Rin và Phillip Nguyễn đang dành thời gian để nghỉ ngơi trước khi ngày trọng đại diễn ra. Trên trang cá nhân của cô dâu vừa chia sẻ khoảnh khắc thảnh thơi dùng đồ ăn nhẹ, thấp thoáng gần đó là hình bóng của ông xã Phillip Nguyễn.

Linh Rin khoe khoảnh khắc bình yên bên Phillip Nguyễn trước đám cưới, nhìn là biết được chồng yêu chồng chiều thế nào - Ảnh 2.

Buổi sáng thảnh thơi của Linh Rin trước khi đám cưới diễn ra tại Philippines vào tháng 3 này

Trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới, thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng luôn đồng hành cùng vợ sắp cưới, tự tay lo liệu từ những khâu nhỏ nhất như hộp quà cho khách mời. Linh Rin tiết lộ, cô bất ngờ trước sự tinh tế và chu đáo của chồng sắp cưới.

4 năm yêu đương với Phillip Nguyễn, Linh Rin không ít lần hạnh phúc chia sẻ rằng cô được nửa kia chiều chuộng như thế nào. Không chỉ là người đàn ông thích bày tỏ tình cảm, nói lời yêu thương mỗi ngày, Phillip Nguyễn còn chứng minh tình yêu với Linh Rin bằng những hành động chăm sóc cụ thể nhất, chẳng hạn như dọn phòng làm việc cho cô, bọc từng chỗ góc bàn hay ổ điện để cô tránh bị xước xát...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày