LINH LUNG vừa tung trailer đã bị dân tình la ó: "Bạn học Cố" Lâm Nhất không hợp cổ trang, nữ chính nhìn giống... người hầu lắm nha!"

JC, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 12/05/2020

Có vẻ như lần trở lại này của "Cố Vị Dịch" Lâm Nhất không mấy thuận lợi khi nhiều cư dân mạng cho rằng tạo hình của nam diễn viên không phù hợp với phim cổ trang như Linh Lung.

Sau hơn một năm ghi hình và hậu kì, cuối cùng NSX Linh Lung đã chịu tung trailer chính thức vào ngày 12/5, thậm chí ekip còn hào phóng tăng thời lượng dài đến hơn 3 phút để các mọt phim kịp ngắm thật kĩ màn thể hiện của Lâm NhấtTriệu Kim Mạch trong phim.

Trailer "Linh Lung"

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Lâm Nhất, Viên Hoằng, Triệu Kim Mạch... Linh Lung là phim cổ trang huyền huyễn, kể về vùng đất mang tên Tú Xuyên - nơi đang bị các vị thần giao tranh dữ dội. Từ một nơi xinh đẹp thái bình, phút chốc bỗng trở nên loạn lạc. Để Tú Xuyên bình yên như trước, Nguyên Nhất (Lâm Nhất) một vị vua trẻ vừa lên ngôi quyết định tìm gặp Linh Lung (Triệu Kim Mạch), người được cho là nắm giữ sức mạnh của các vị thần sẽ giúp Nguyên Nhất đẩy lùi cái ác ở Tú Xuyên. 

Những hình ảnh được NSX tiết lộ. 

Tuy nhiên, ngay khi trailer vừa mới tung ra, nhiều khán giả hâm  mộ đã chỉ ra rằng tạo hình cổ trang của Lâm Nhất khá "gượng gạo". Có vẻ nam diễn viên phù hợp với tạo hình hiện đại, "học sinh" như Cố Vị Dịch hơn. Bên cạnh đó, nữ chính cũng gây nên không ít tranh cãi khi cho rằng Ling Lung trong nguyên tác được cho là sở hữu năng lực của các vị thần, trong khi tạo hình lên phim thì khá tầm thường. 

Cố Vị Dịch trong lòng khán giả. 

LINH LUNG vừa tung trailer đã bị dân tình la ó: Bạn học Cố Lâm Nhất không hợp cổ trang, nữ chính nhìn giống... người hầu lắm nha! - Ảnh 4.
LINH LUNG vừa tung trailer đã bị dân tình la ó: Bạn học Cố Lâm Nhất không hợp cổ trang, nữ chính nhìn giống... người hầu lắm nha! - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh trong phim được cắt ra từ trailer: 

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Lâm Nhất hợp đóng cổ trang?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Linh Lung dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 6/2020. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm