Liều lĩnh dấn thân vào thử thách đòi hỏi sức mạnh cực khủng, anh chàng võ sĩ số 1 Hàn Quốc cố đến méo mặt vẫn thất bại

TT, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 24/06/2019

Cởi phăng chiếc áo ngoài và dùng đủ mọi tư thế, võ sĩ Kim Dong-hyun vẫn không thể nào bóp nát được hai trái dưa hấu.

Võ sĩ Hàn Quốc bất lực với thử thách bóp vỡ dưa hấu

Cách đây chưa lâu, tay đấm đang chơi tại hạng bán trung của UFC khiến cộng đồng võ thuật chú ý với đoạn video tay không cùng lúc bóp nát hai trái dưa hấu. Từ đây, phong trào "đập vỡ trái dưa" được khá nhiều tên tuổi trong làng võ thực hiện để thị uy sức mạnh của bản thân. Người mới nhất ở số này chính là võ sĩ Kim Dong-hyun, niềm tự hào của làng MMA xứ kim chi. Đáng tiếc, kết quả anh nhận lại đã không được như ý.

Để bước vào màn thử thách được chờ đợi trên, Dong-hyun đã cẩn thận cởi phăng chiếc áo ngoài để giữ cho chắc. Thể nhưng, dù cố đến thế nào, đứng hay ngồi, cười hay nhăn mặt, võ sĩ 37 tuổi vẫn thất bại. Phía bên ngoài, các thành viên có mặt đều không nhịn được cười. Sau vài phút, Dong-hyun đã đành phải đầu hàng.

Liều lĩnh dấn thân vào thử thách đòi hỏi sức mạnh cực khủng, anh chàng võ sĩ số 1 Hàn Quốc cố đến méo mặt vẫn thất bại - Ảnh 2.

Dong-hyun cố gắng trong vô vọng.

Ben Akren khởi xướng thử thách đập dưa

Cũng may cho Dong-hyun khi những người tham gia tại buổi ghi hình ngày hôm đó đều bất thành trong việc tái hiện màn trình diễn của Askren. Dong-hyun tuyên bố sẽ về nhà tập luyện trước khi phục thù trong tương lai gần.

Kim Dong-hyun là võ sĩ MMA nổi tiếng người Hàn Quốc. Bên cạnh sở trường Taekwondo, anh còn sở hữu đai đen Judo, đai đen Hapkido và đai hồng nhu thuật Brazil. Chính vì vậy, lối đánh của võ sĩ sinh năm 1981 được đánh giá là khá toàn diện. 

Anh đã có hơn một thập kỷ chinh chiến tại UFC và là một trong những người mở đường cho các võ sĩ Hàn Quốc tới với giải MMA lớn nhất hành tinh. Thành tích hiện tại của Dong-hyun là 22 thắng, 4 thua và một hòa.

Liều lĩnh dấn thân vào thử thách đòi hỏi sức mạnh cực khủng, anh chàng võ sĩ số 1 Hàn Quốc cố đến méo mặt vẫn thất bại - Ảnh 4.

Kim Dong-hyun có hơn 10 năm chính chiến ở UFC. Ảnh: Getty.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm