Liên tục mất nội y, người đàn ông lắp camera giám sát mới phát hiện danh tính thủ phạm cùng sở thích biến thái không ai ngờ

Hy Li, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 20:14 17/03/2021

Mỗi người đều có những sở thích cá nhân riêng biệt, nhưng nhiều sở thích lại gây ảnh hưởng lớn đến người xung quanh mà không phải ai cũng biết.

Đầu tháng 3/2021, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về một vụ trộm nội y kỳ quặc xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Một người đàn ông họ Viên liên tục bị mất nội y, tổng cộng đã mất hơn chục chiếc.

Ông Viên cho biết, mỗi lần giặt nội y, ông đều phơi ở hiên nhà tầng 1. Nhưng đến ngày hôm sau, nội y của ông đã "không cánh mà bay". Điều kỳ quặc hơn là gia đình ông đều phơi quần áo ở trước hiên nhà, nội y của con trai ông đều phơi cạnh nội y của ông nhưng không hề bị mất.

Đến khi chiếc quần lót thứ 10 "bốc hơi", ông Viên quyết định lắp camera giám sát. Lúc đó, chân tướng của sự việc bị phơi bày.

Liên tục mất nội y, người đàn ông lắp camera giám sát mới phát hiện danh tính thủ phạm cùng sở thích biến thái không ai ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại

Dựa theo đoạn video từ camera giám sát do ông Viên cung cấp, cảnh sát địa phương đã tìm được tên trộm nội y. Đó là một gã thanh niên họ Trương, sống ở làng bên cạnh. Vì nhà hắn bị phá dỡ nên chuyển đến sống ở làng của ông Viên.

Sau nhiều lần tra hỏi, tên Trương mới nói ra nguyên nhân hắn trộm nội y của người khác. Mỗi ngày, khi đi làm, tên Trương đều đi ngang nhà ông Viên. Trong một lần tình cờ thấy những chiếc quần lót được ông Viên phơi trước hiên nhà, hắn đã nảy sinh suy nghĩ không đứng đắn.

Hắn thích trộm quần lót của nam giới. Sau khi lấy trộm thành công, hắn đều mang về nhà giặt giũ lại rồi mặc vào và sử dụng bình thường. Mặc được một thời gian thì hắn đem vứt bỏ. Theo thống kê, tên Trương đã lấy trộm 15 chiếc quần lót nam ở địa phương.

Hiện tại, tên trộm đã bị cảnh sát bắt giữ và trong quá trình xử lý theo pháp luật.

Mỗi người đều có sở thích riêng, tuy nhiên những sở thích này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Trong trường hợp này, sở thích của tên Trương không đảm bảo vệ sinh, mặc lại nội y của người khác có thể khiến bản thân gặp hàng loạt vấn đề như lây nhiễm bệnh ngoài da, lây bệnh vùng kín,...

Liên tục mất nội y, người đàn ông lắp camera giám sát mới phát hiện danh tính thủ phạm cùng sở thích biến thái không ai ngờ - Ảnh 2.

Hiện tại, tên Trương đã bị cảnh sát bắt giữ

Liên tục mất nội y, người đàn ông lắp camera giám sát mới phát hiện danh tính thủ phạm cùng sở thích biến thái không ai ngờ - Ảnh 3.

Những chiếc quần lót bị tên Trương trộm

Nguồn: Sina, 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm