Liên Quân Mobile: Top những tướng pháp sư đường giữa được Cao Thủ, Thách Đấu chọn nhiều nhất để gánh team cực mạnh ở mùa 20

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:22 12/12/2021

Đây là những vị tướng pháp sư được game thủ trình độ cao và cả các tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp cực kỳ ưa chuộng.

Trong Liên Quân, vai trò của một vị tướng pháp sư đường giữa là cực kỳ quan trọng trong một đội hình chuẩn. Ngoài việc đảm nhận vai trò gây sát thương phép thì đây cũng là vị trí yêu cầu kỹ năng cá nhân nhạy bén di chuyển hỗ trợ và tạo cơ hội cho đồng đội. Do đó, chuyện các pháp sư đường giữa gánh team là rất quen thuộc, thế nên đây chính là vị trí được ưu tiên chọn trong nhiều đội hình.

Tuy nhiên đâu là những vị tướng pháp sư gánh đội khỏe nhất mùa 20, bạn đã biết chưa?

Lorion

Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa hoàn hảo bậc nhất Liên Quân ở thời điểm này. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ. Với chất tướng băng cắt tốt và không hề mỏng như các pháp sư khác, Lorion sẵn sàng tham gia giao tranh từ sớm và đóng góp một lượng sát thương diện rộng lên kẻ địch không hề nhỏ.

Điểm khó của Lorion chính là ở khả năng xử lý các chiêu thức đòi hỏi sự chính xác cao nên người chơi cũng phải có kỹ năng cá nhân tốt. Thêm vào đó, Lorion dù nói là gánh team khỏe nhưng không phải dạng sát thương sốc và dễ dàng kết liễu mục tiêu, vì vậy nên rất cần phối hợp cùng đồng đội. Đặc biệt là nếu sử dụng chiêu cuối Bão Từ Trường trúng nhiều kẻ địch thì chắc chắn bạn là công thần số 1 trong combat đó.

Liên Quân Mobile: Top những tướng pháp sư đường giữa được Cao Thủ, Thách Đấu chọn nhiều nhất để gánh team ở mùa 20 - Ảnh 1.

Zata

So với lúc mới ra mắt, Zata đã yếu đi khá nhiều và ít xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng ở trong môi trường xếp hạng thì đây vẫn là con bài gánh team cực mạnh ở đường giữa. Sở hữu khả năng snowball trận đấu của Zata cực mạnh, con bài này một khi đã có lợi thế thì sẵn sàng băng trụ để kết liễu kẻ địch và nhẹ nhàng thoát ra. Nếu để kẻ địch có một Zata đang mạnh còn đáng sợ hơn cả sát thủ đi rừng.

Điểm khó của Zata chính là việc sử dụng chiêu cuối sao cho thật hiệu quả, tối ưu sát thương gây ra. Dù điều này là cực kỳ khó khăn với các game thủ "gà mờ" nhưng Zata rơi vào tay cao thủ thì có thể gánh cả trận đấu một cách không mấy khó khăn. Nhưng lưu ý rằng vị tướng này chỉ khỏe ở giai đoạn đấu và giữa trận thôi nhé!

Liên Quân Mobile: Top những tướng pháp sư đường giữa được Cao Thủ, Thách Đấu chọn nhiều nhất để gánh team ở mùa 20 - Ảnh 2.

Raz

Raz luôn là vị tướng pháp sư đường giữa cực hot bởi lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa/ dồn sát thương vô cùng khó chịu. Trong mùa 20 này, Raz không quá vượt trội so với những quân bài pháp sư khác nhưng khả năng núp bụi ám sát chủ lực kẻ địch của vị tướng này rất được ưa chuộng trong rank.

Tuy nhiên, Raz là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của người chơi nên bạn phải luyện tập combo của vị tướng này thật thuần thục trước khi mang vào rank nhé.

Liên Quân Mobile: Top những tướng pháp sư đường giữa được Cao Thủ, Thách Đấu chọn nhiều nhất để gánh team ở mùa 20 - Ảnh 3.

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau. Ở mùa 20 này, Liliana là một trong những tướng pháp sư được xem là meta nhất nhờ sự linh hoạt và cơ động trong bộ chiêu thức.

Về cuối trận, với ngưỡng 4-5 trang bị trở lên thì combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người có thể đủ để xạ thủ đối phương "bay màu". Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa trong Liên Quân. và được đông đảo game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng.

Liên Quân Mobile: Top những tướng pháp sư đường giữa được Cao Thủ, Thách Đấu chọn nhiều nhất để gánh team ở mùa 20 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày