Liên Quân Mobile: Sau chuỗi thua thảm hại, Mocha ZD Esports bổ sung ngay nhân sự mới

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 13/09/2019

Liên tiếp thua 3 trận đấu gần nhất cùng những ồn ào xung quanh việc lục đục nội bộ khiến Mocha ZD Esports (MZ) đang làm mất đi rất nhiều niềm tin nơi người hâm mộ. Động thái mới nhất của đội tuyển này là tuyển về tân binh dày dạn kinh nghiệm BronzeV hay "Đồng 5" để ổn định đội hình chuẩn bị cho kì SEA Games sắp tới.

Những fan hâm mộ của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) chắc hẳn không ai không biết đến "Đồng 5" với một biệt danh rất kêu nữa chính là "Anh 5 Sài Gòn". Là một trong những tuyển thủ đời đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam thành công khi vô địch liên tiếp 2 mùa giải ĐTDV đầu tiên với SaiGon Super Game rồi Marines Esports (Tiền thân của Adonis Esports). Một trong những công thần kì cựu của Thiên Mã trong nhiều mùa giải đã qua nhưng thời gian vừa qua phong độ thi đấu của "Đồng 5" không còn được như xưa cộng với sự lộn xộn từ nhân sự của Thiên Mã khiến các tuyển thủ đồng loạt rời đi mà trong đó có cả "Đồng 5".

Liên Quân Mobile: Sau chuỗi thua thảm hại, Mocha ZD Esports bổ sung ngay nhân sự mới - Ảnh 1.

Sau khi rời Thiên Mã Adonis, các tuyển thủ cũ đều đã tìm cho mình được bến đỗ mới ngay sau đó. Chuyển sang IGP Gaming ,Turtle đã thực sự lột xác hoàn toàn, anh chàng này thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác biệt khi toàn thắng cả 4 trận trong đó có cả Team Flash. TriumphZ vẫn chưa được thể hiện mình bởi bộ khung IGP hiện tại đang hoạt động quá hoàn hảo và trơn tru. Còn "Anh 5 Sài Gòn" cuối cùng cũng đã tìm cho mình bến đỗ mới đầy hứa hẹn MZ Esports với một vai trò hoàn toàn mới - Trợ lí HLV.

Liên Quân Mobile: Sau chuỗi thua thảm hại, Mocha ZD Esports bổ sung ngay nhân sự mới - Ảnh 2.

Đến MZ với vai trò Trợ lý HLV "Đồng 5" chắc chắn sẽ san sẻ ít nhiều những kinh nghiệm đã tích lũy được của mình với HLV Quỷ Long. Là một trong những tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất của Đấu Trường Danh Vọng khi đã có đến 7 mùa tham dự giải đấu này. Với 2 chức vô địch ở những mùa giải đầu tiên nên bản lĩnh và sự tự tin của anh chàng này sẽ truyền thêm lửa cho những thành viên trẻ của MZ.

Liên Quân Mobile: Sau chuỗi thua thảm hại, Mocha ZD Esports bổ sung ngay nhân sự mới - Ảnh 3.

Chúng ta hãy chờ xem liệu sự kết hợp giữa Đồng 5 và MZ sẽ như thế nào ở giai đoạn cam go sắp tới của ĐTDV và SEA Games 30 vào cuối năm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm