Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/04/2022

Không biết là do xui hay là thế lực tâm linh nào điều khiển mà mãi không thể thoát được vòng lặp vô tận này.

Trong các trò chơi, việc xếp hạng người chơi là điều không mới lạ gì. Nhất là những tựa game MOBA khi việc tăng hạng của bạn phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh, việc bạn thi đấu hay không là chưa đủ, mà cần phải có yếu tố đồng đội nữa.

Trong Liên Quân Mobile có 9 bậc rank trong nhóm giải bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, Chiến Tướng và Thách Đấu. Chiến Tướng là bậc xếp hạng mới trong Liên Quân bắt đầu từ mùa 20. Cụ thể là khi các game thủ đạt mốc Cao Thủ 50 Sao sẽ thăng bậc Chiến tướng.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng - Ảnh 1.

Trước đây, Cao Thủ chính là mốc rank được đông đảo người chơi hướng đến nhưng sau khi Chiến Tướng ra mắt thì bậc rank này đã ngay lập tức soán ngôi Cao Thủ

Đối với những người chơi ở mức độ trung bình, khá thì thường sẽ có xếp hạng từ Tinh Anh cho đến Chiến Tướng. Nhưng có bao giờ bạn trong trạng thái Tinh Anh I và đang 5 sao nhưng chỉ còn một trận nữa là lên Cao Thủ nhưng càng đấu thì sao của bạn cũng từ đó không cánh mà bay chưa?

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng - Ảnh 2.

Hình ảnh tạo ra nỗi sợ vô hình cho phần lớn các game thủ

Bạn thi đấu cực bay nhưng đồng đội cực "feed"? Hình như đang có một thế lực tâm linh nào đó đang không muốn cho bạn lên rank chăng hay do số bạn "quá nhọ"? Đây là những câu hỏi mà game thủ Liên Quân vẫn thường xuyên gặp phải trong hành trình leo rank của mình. Đặc biệt là đứng trước 1 cột mốc siêu quan trọng.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng - Ảnh 3.

Vòng lặp 5 sao rồi mất hết sao rồi lại 5 sao cứ tiếp diễn khiến bạn phát cáu?

Bạn đã từng gặp những trường hợp này chưa, khi chỉ còn một trận cuối lên rank mà đánh mãi, càng đánh càng tụt. Những lúc như vậy bạn sẽ thường làm gì?

- Nghỉ chơi.

- Mắng chửi đồng đội, phá game.

- Thắp hương mong các cụ độ? Đốt vía?

Trong những hoàn cảnh như này, chúng ta nên tìm những phương pháp hợp lý hơn thay vì làm những hành động như trên. Nếu bạn chỉ có một mình thì nên bật mic lên và giao tiếp với đồng đội, hoặc nếu có bạn bè thì nên rủ chơi cùng để việc phối hợp được dễ dàng nhất.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng - Ảnh 4.

Việc có đồng đội là bạn bè là yếu tố vô cùng quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu

Còn ngoài ra nếu như bạn áp dụng nhiều cách khác nhau rồi vẫn không thể giành chiến thức được thì hãy nên tạm dừng try hard, nghỉ ngơi, tận hưởng trận đấu và hãy nhớ đến câu nói của QTV - một tuyển thủ gạo cội trong giới game Việt Nam đã từng nói: “Không có gì phải buồn hết, mình có thực lực thua mới buồn, còn không có thực lực thua thì làm sao phải buồn”

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ thầm kín của rất nhiều game thủ cố gắng leo rank, đặc biệt rất dễ xảy ra khi đến thời khắc quan trọng - Ảnh 6.

Bạn đã từng rơi vào trường hợp như này chưa?

Chúc các game thủ Liên Quân có một hành trình leo rank suôn sẻ và không bị cảnh đứng trước "ngưỡng cửa thiên đường" rồi lại bị rớt sao đáng tiếc.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-noi-so-tham-kin-cua-rat-nhieu-game-thu-co-gang-leo-rank-dac-biet-rat-de-xay-ra-khi-den-thoi-khac-quan-trong-20220414211032014.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày