Liên Quân Mobile: Những thay đổi chiến trường quan trọng trong bản "siêu cập nhật" mùa 18, game thủ không thể bỏ qua!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 08/03/2021

Cơ chế chiến trường và bản đồ Liên Quân Mobile mùa 18 sẽ có biến động mạnh và từ đây chắc chắn meta game cũng sẽ thay đổi.

Ngoài tăng giảm sức mạnh tướng thì cơ chế chiến trường và bản đồ cũng là điều vô cùng quan trọng để hình thành meta của Liên Quân Mobile. Theo đó, ví dụ như việc lò xo Mildar thay thế cho Mắt Phát Quang ở mùa 17 hiện tại đã khiến các vị tướng sát thủ núp bụi trở lại vô cùng mạnh mẽ: Zuka, Ngộ Không... Vậy nên những thay đổi quan trọng của mùa mới là điều mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Lò xo Mildar bị xóa bỏ, Mắt Phát Quang trở lại và lợi hại hơn xưa

Đây có là thay đổi quan trọng nhất của cơ chế chiến trường phiên bản mùa 18 và có ảnh hưởng cực lớn đến các game thủ Liên Quân. Việc lò xo Mildar bị xóa bỏ sẽ khiến những pha giao tranh giai đoạn đầu trận không còn diễn ra liên tục. Vậy nên các vị tướng đặc biệt lợi thế với tính năng này như Grakk, Gildur... sẽ không còn tạo ra đột biến ngay từ sớm.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi chiến trường quan trọng trong bản siêu cập nhật mùa 18, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Mắt Phát Quang 2.0 có mặt và lò xo Mildar bị xóa trong phiên bản Liên Quân mùa 18

Còn thứ thay thế cho lò xo Mildar chính là Mắt Phát Quang 2.0. Đây là phiên bản nâng cấp cho mắt phát quang bởi không chỉ cung cấp tầm nhìn trong khu vực rừng mà còn có thể tái kích hoạt để Mắt chạy đến hang Rồng, Tà thần Caesar và soi sáng. Từ đây có thể thấy được Mắt Phát Quang có nhiều tác dụng hơn và là thứ không thể bỏ qua trong phiên bản mới này.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi chiến trường quan trọng trong bản siêu cập nhật mùa 18, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Mắt Phát Quang 2.0 có thể soi được hang quái khủng và cả 1 khu vực đường sông

Bình cứu thương sau trụ hiện trên bản đồ nhỏ

Đây cũng là một điều tương đối hữu ích ở phiên bản mới. Theo đó, các bình cứu thương sau trụ 1 ở các đường sẽ hiển thị trên bản đồ nhỏ với dấu hiệu là chấm màu xanh lục. Nếu nhìn vào đây thì game thủ có thể dễ dàng biết được trụ có còn bình cứu thương hay không để đưa ra quyết định rút lui về Tế đàn hồi máu hoặc trụ đường nhờ lượng hồi phục này.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi chiến trường quan trọng trong bản siêu cập nhật mùa 18, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

Chấm xanh phía sau trụ chính là những bình cứu thương đang tồn tại

Thay đổi vị trí phím kỹ năng và con trỏ điều khiển

Việc cố định vị trí phím bấm 2 bên của Liên Quân đã rất quen thuộc với game thủ. Tuy nhiên việc cho phép game thủ có thể tự do di chuyển và đặt các phím bấm tự do để thoải mái nhất cũng là yếu tố cần thiết. Tốc Chiến khi vừa mới ra mắt đã cho phép game thủ có thể thoải mái sử dụng tính năng này và Liên Quân tất nhiên cũng không muốn thua kém đối thủ của mình.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi chiến trường quan trọng trong bản siêu cập nhật mùa 18, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 5.

Game thủ có thể tùy ý thay đổi vị trí các nút bấm tùy theo ý muốn của mình trong phần cài đặt

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm