Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:42 25/01/2022

Tình trạng lỗi game xuất hiện sau các bản cập nhật của Liên Quân không phải chuyện mới nhưng lần này lại có một số lỗi khá nghiêm trọng.

Ngày 24/1/2022, phiên bản mới nhất của Liên Quân mang tên Vương Quốc Rồng đã chính thức hoàn tất cập nhật ở máy chủ Việt Nam. Đây là bản cập nhật "siêu to khổng lồ" với rất nhiều thay đổi cũng như mang đến những điểm mới mẻ cho trò chơi. Tuy nhiên, bản cập nhật này vẫn xuất hiện khá nhiều lỗi game.

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng! - Ảnh 1.

Theo đó, khá nhiều game thủ gặp các lỗi hiển thị, giao diện chưa tối ưu và đặc biệt là FPS dẫn đến giật lag... Thậm chí, một số game thủ Liên Quân còn gặp tình trạng bị văng game khi chọn tướng để rồi bị tính là AFK. Đây là một vấn đề khiến các game thủ đang cực kỳ quan tâm hiện nay.

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng! - Ảnh 2.

Game thủ gặp lỗi khi chọn tướng và bị văng game ngay sau đó

Trước những phản hồi từ cộng đồng game thủ về các vấn đề của bản cập nhật mới, trang fanpage chính thức Garena Liên Quân Mobile cũng đã lên tiếng. Theo đó, NPH này ghi nhận các lỗi mà game thủ tìm ra và cho biết đã gửi thông tin này đến Nhà phát triển của Liên Quân Mobile - Timi Studio để khắc phục.

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng! - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng! - Ảnh 4.

Khá nhiều lỗi sau khi cập nhật đã được ghi nhận

Với cách giải quyết này của NPH Liên Quân tại Việt Nam, phần đông game thủ đều thông cảm và mong muốn những lỗi trên được khắc phục sớm nhất có thể để trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà, tối ưu nhất.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhieu-loi-game-xuat-hien-sau-ban-cap-nhat-moi-vuong-quoc-rong-garena-len-tieng-20220125001428998.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm