Liên Quân Mobile lại chơi lớn, tổ chức cuộc thi âm nhạc dành riêng cho game thủ với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:55 09/06/2021

Tháng 6 này, Liên Quân Mobile tung ra cuộc thi hát cover/ sáng tác nhạc với quy mô lớn chưa từng có.

Là tựa game quốc dân của game thủ Việt cùng lượng người chơi vô cùng đông đảo, Liên Quân Mobile không chỉ thu hút nhờ lối chơi dễ tiếp cận mà còn để lại ấn tượng cùng đồ họa bắt mắt hay âm thanh sống động. Ngoài ra, những bài hát chủ đề ở các sự kiện lớn như Đấu Trường Danh Vọng, AWC, AIC... hay các bản nhạc chế của Liên Quân cũng được game thủ đón nhận và yêu thích.

Bản nhạc chế Bài Hát Liên Quân (Vanh Leg) thu hút hơn 31 triệu view trên YouTube 

Tháng 6 này, Liên Quân Mobile đã tung ra cuộc thi hát cover/sáng tác nhạc mang tên Arena of Voice với quy mô lớn chưa từng có. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này lên tới hơn 500 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt lẫn những gói tài trợ. 

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các fan Liên Quân, cũng như các tài năng âm nhạc, thế nên ngay lập tức Arena of Voice đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Liên Quân Mobile lại chơi lớn, tổ chức cuộc thi âm nhạc dành riêng cho game thủ với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Tháng 6 này, Liên Quân Mobile tung ra cuộc thi hát cover/sáng tác nhạc với quy mô lớn chưa từng có

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo về cả tính công bằng cũng như chất lượng của cuộc thi, ban tổ chức từ phía Garena cũng đã mời những nhạc sĩ, ca sĩ chất lượng và có trình độ chuyên môn về thanh nhạc để thành lập Ban giám khảo cho cuộc thi.

5 thí sinh xuất sắc nhất sau vòng 1 sẽ được Ban tổ chức lựa chọn vào vòng 2. Ở vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ được làm việc cùng producer để sáng tác, thu âm, ghi hình riêng 1 MV ca nhạc để tiếp tục dự thi. Tất nhiên toàn bộ chi phí sáng tác, ghi âm và sản xuất MV ca nhạc sẽ được Ban tổ chức đầu tư.

Liên Quân Mobile lại chơi lớn, tổ chức cuộc thi âm nhạc dành riêng cho game thủ với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Nhiều bài dự thi xuất sắc đã được gửi về Arena of Voice

Phần thưởng hấp dẫn nhất của cuộc thi này chính là 1 gói tài trợ MV trị giá tới 400 triệu đồng cho thí sinh đạt giải nhất. Cùng với đó là việc hỗ trợ đăng tải MV lên kênh YouTube có tới 4,3 triệu lượt đăng ký, chắc chắn sẽ gây được tiếng vang cực kỳ lớn cho cả người hâm mộ lẫn ca sĩ thắng cuộc.

Mặc dù mới khởi động được không lâu nhưng cuộc thi ngay lập tức tạo được tiếng vang và nhận về không ít bài dự thi chất lượng. Chừng ấy giải thưởng chắc chắn là đủ hấp dẫn để các fan "đứng ngồi không yên" rồi phải không nào. Đăng ký dự thi và thể hiện khả năng của mình ngay thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm