Liên Quân Mobile: Garena tuyên bố tặng FREE cả triệu Quân Huy ở tuần sự kiện 21/7

GameK, Theo GameK 17:45 09/07/2019

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm rất nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn trong những tuần cuối tháng 7 này.

Còn nhớ vào dịp 20/7 - 31/7 năm ngoái, Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện để tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile những item như tướng, skin vĩnh viễn hay vé quay Kho Báu. Dự kiến cũng vào thời điểm này năm nay, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ được đón một cơn mưa quà tặng nữa. Garena đã "thả thính" khách hàng của mình với tuyên bố: "Chơi Liên Quân, FREE Quân Huy". Trong quá khứ tới nay, việc Garena tặng cả server Quân Huy là điều chưa từng diễn ra ở máy chủ VN. Do đó, cộng đồng đang rất hồ hởi với động thái này.

Liên Quân Mobile: Garena tuyên bố tặng FREE cả triệu Quân Huy ở tuần sự kiện 21/7 - Ảnh 1.

Garena đã "thả thính" với tuyên bố: "Chơi Liên Quân, FREE Quân Huy".

Vậy họ sẽ được nhận Quân Huy thông qua tính năng nào? Dưới đây là một vài dự đoán:

1. Sử dụng Ruby quy đổi Quân Huy trong tính năng cày điểm Năng động

Việc Garena tạo cơ chế tặng FREE Quân Huy trực tiếp ingame cho người chơi chăm chỉ hoạt động là điều đã diễn ra từ lâu. Nó đã xuất hiện từ cách đây gần 2 năm, thậm chí là ở phiên bản chính thức. Garena đã lần đầu áp dụng chính sách tặng quân huy FREE cho máy chủ MSP (Singapore, Malaysia, Philippines). Một số khu vực như Hàn Quốc, Tencent,... cũng đã làm điều này. Game thủ sẽ tích lũy điểm năng động nhờ việc hoàn thành các yêu cầu đơn giản như: đăng nhập mỗi ngày (10 điểm), cùng với bạn chơi 1 trận (30 điểm), cùng với bạn thắng 1 trận (30 điểm), thắng 2 trận thường/rank (25 điểm). Tối đa mỗi ngày, game thủ sẽ tích lũy được 120 điểm năng động.

Liên Quân Mobile: Garena tuyên bố tặng FREE cả triệu Quân Huy ở tuần sự kiện 21/7 - Ảnh 2.

Tính năng cày điểm Năng động

Khi đạt mức điểm năng động nhất định (150/300/500/800) thì game thủ có thể đổi Ruby để lấy Quân Huy miễn phí tỷ lệ đổi là 80 Ruby lấy 10 quân huy. Ruby là loại tiền có thể farm được thông qua rất nhiều cách, trong đó quá trình tích lũy điểm năng động cũng giúp người chơi nhận một lượng Ruby từ hệ thống. Nếu chăm chỉ cày điểm năng động mỗi tuần, game thủ cũng sẽ nhận free 40 Quân Huy.

2. Quân Huy là phần thưởng trong Ô Trỏ Kỳ Diệu

Liên Quân Mobile: Garena tuyên bố tặng FREE cả triệu Quân Huy ở tuần sự kiện 21/7 - Ảnh 3.

Ô Trỏ Kỳ Diệu

Game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay nữa. Ở các server quốc tế, phần thưởng hot nhất mà vòng quay này mang lại chỉ là 1 tướng vĩnh viễn. Nhưng ở server Việt thì quà lại là hiện vật có giá trị hàng chục triệu đồng. Biết đâu dịp 21/7 tới, Quân Huy sẽ nằm trong danh sách ô thưởng chăng?

3. Quân Huy là phần thưởng trong Sổ Sứ Mệnh

Liên Quân Mobile: Garena tuyên bố tặng FREE cả triệu Quân Huy ở tuần sự kiện 21/7 - Ảnh 4.

Sổ Sứ Mệnh

Sổ Sứ Mệnh mùa 8 sắp khai mở. Quân Huy có thể được đưa vào danh sách thưởng ở một số mốc nhất định. Game thủ dù không nạp thẻ biết đâu cũng nhận được quà.

4. Quân Huy là phần thưởng ngẫu nhiên trong Hộp

Game thủ tích lũy Huy hiệu khi hoàn thành các yêu cầu đơn giản. Khi tích lũy đủ số Huy hiệu thì họ có thể đổi được Rương. Mở Rương, họ có cơ hội trúng Quân Huy. Đây là event đã từng được Garena và Tencent áp dụng ở một số máy chủ nước ngoài nhưng VN thì vẫn chưa được thử qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày