Hóa ra Snoop Dogg - Rapper vừa hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong MV "Hãy Trao Cho Anh" là game thủ hạng nặng, lập ra hẳn giải esports của riêng mình

J.D, Theo Helino 00:16 09/07/2019

Snoop Dogg còn có hẳn một kênh riêng trên Twitch, sẵn sàng dành hàng giờ để stream về các game mà mình yêu thích. Không biết có khi nào chàng rapper đẳng cấp này dụ dỗ Sơn Tùng M-TP của chúng ta chơi game không nhỉ?

MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tung M-TP quả thực là một cơn bão đổ vào thị trường âm nhạc Việt Nam trong những ngày qua. Đó quả thực là một màn comeback mang lại cho Sơn Tùng nhiều kỷ lục ấn tượng: cán mốc 60 triệu view trong 6 ngày, lọt vào top trending YouTube quốc tế, và thậm chí trở thành kênh YouTube mang về 1 triệu lượt subscribe nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Một trong những điểm ấn tượng nhất trong MV lần này của Sơn Tùng là màn hợp tác cùng Snoop Dogg - rapper người Mỹ cực kỳ nổi tiếng. Sự xuất hiện của một nghệ sĩ đẳng cấp thế giới đã khiến MV của Sơn Tùng M-TP không những trở thành hiện tượng của Việt Nam, mà còn vươn ra khỏi tầm vóc châu lục.

Hóa ra Snoop Dogg - Rapper vừa hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy Trao Cho Anh là game thủ hạng nặng, lập ra hẳn giải esports của riêng mình - Ảnh 1.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ còn phát hiện ra một sự thật hết sức khác liên quan đến MV lần này. Đó là Snoop Dogg - rapper nổi tiếng đã hợp tác cùng Sơn Tùng trong "Hãy Trao Cho Anh" hóa ra lại là một... con nghiện game đích thực.

Fan của Snoop Dogg có lẽ cũng không lạ gì điều này. Rapper người Mỹ có hẳn một kênh riêng trên Twitch (nền tảng Livestream của Amazon), có thể dành hàng giờ - tất nhiên là khi rảnh - để stream về các tựa game mình yêu thích, và được đánh giá là một game thủ đẳng cấp, chơi được nhiều tựa game khác nhau. 

Hóa ra Snoop Dogg - Rapper vừa hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy Trao Cho Anh là game thủ hạng nặng, lập ra hẳn giải esports của riêng mình - Ảnh 2.

Snoop Dogg là một game thủ có tiếng

Snoop Dogg cũng là một nhân vật có tiếng trong giới game thủ, khi hình tượng của anh thậm chí còn được đưa vào ít nhất 6 tựa game như Family Guy: The Quest for Stuff, Call of Duty: Ghost, Way of the Dogg... Riêng Call of Duty: Ghost, người chơi sẽ được nghe giọng nói và phong cách "chém gió" của Snoop Dogg thay cho giọng đọc đều đều thông thường như các phiên bản khác.

Hóa ra Snoop Dogg - Rapper vừa hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy Trao Cho Anh là game thủ hạng nặng, lập ra hẳn giải esports của riêng mình - Ảnh 3.

Nhưng chưa hết đâu! Niềm đam mê với game của Snoop Dogg còn lớn đến mức hồi tháng 3/2019, anh đã lập ra một giải esport mới, mang tên Gangsta Gaming League. Giải đấu này bao gồm 8 người bạn thân nhất của Snoop Dogg - Red Woods, Red Grant, JC, Tripo Loc, Lala, Shelton, Waniac, và Young Sagg - cạnh tranh giải thưởng $11.000 trong tựa game Madden 19. Người chiến thắng thì có tiền và có cơ hội đánh bại "Boss Dog" - chính là vị rapper mê game của chúng ta.

Tóm lại, vị rapper của chúng ta không những rap hay, phong cách chất, mà còn là một game thủ có hạng nữa mọi người ạ.

Tham khảo: Daily ESport
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày