Liên Quân Mobile: Garena "bơm" 800 Sao cho tuyển thủ dự AWC, dân cày thuê lo mất Top 1

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/06/2019

Chung kết Liên Quân Mobile thế giới khắp khởi tranh giai đoạn vòng bảng và Garena đã hỗ trợ tuyển thủ chuyên nghiệp hết mức.

Giải Chung kết Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2019 sắp khởi tranh tại Đà Nẵng, Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, nhiều đội tuyển chuyên nghiệp đã bước vào thi đấu giao hữu với nhau trước thềm AWC. Để tạo điều kiện cho họ tập luyện ở mức Rank cao nhất mà Garena đã cung cấp khá nhiều tài khoản có đầy đủ tướng và ngọc. Không những vậy, hàng trăm Sao rank Cao Thủ cũng được "bơm" vào account để các vận động viên tìm trận, từ đó phân tài cao thấp với những người chơi xuất sắc nhất ở Rank Việt. Nhưng việc tăng Sao quá đà đã khiến các nick do tuyển thủ quản lý bứt Top quá nhanh. Nhiều game thủ Việt sử dụng chiêu trò gian lận, dàn xếp kết quả có nguy cơ mất Top 1 vào cuối mùa Rank 10.

Liên Quân Mobile: Garena bơm 800 Sao cho tuyển thủ dự AWC, dân cày thuê lo mất Top 1 - Ảnh 1.

Dàn account được Garena cấp cho các tuyển thủ Hàn Quốc dự AWC 2019 có lượng Sao nhiều đáng kể.

Đơn cử như dàn account mà Garena cấp cho đội tuyển Hàn Quốc tham dự AWC 2019, nhiều nick đã sở hữu số Sao rất lớn, vượt cả Top 1 rank Thách Đấu. Khoảng thời gian mà AWC 2019 khởi tranh cho tới khi kết thúc Sau khi quá trình tập luyện kết thúc, các account này sẽ bị thu hồi và reset bậc xếp hạng về mức thấp nhất để không ảnh hưởng tới bảng xếp hạng chung của cả mùa giải. Do đó, người chơi có thứ hạng Rank cao cũng không nên lo lắng. Trên thực tế thì Top 50 Thách Đấu rank Việt đa số là có dính dáng tới tiêu cực nên thực sự thứ hạng của họ có cao bao nhiêu đi chăng nữa cũng chẳng khiến danh hiệu Thách Đấu trở nên cao quý hơn là bao.

Liên Quân Mobile: Garena bơm 800 Sao cho tuyển thủ dự AWC, dân cày thuê lo mất Top 1 - Ảnh 2.

Nhìn lướt qua thì chúng ta đều sẽ nhận ra account được Garena cấp.

Có thể thấy, các đội tuyển đều đang lao vào giao lưu, tập luyện. Trong cả ngày hôm này, người ta thấy những kèo đấu 5v5 giữa đại diện Hàn Quốc và các đại diện Việt Nam như Team Flash hay BOX Gaming. Nhiều đội tuyển tới từ Trung Quốc, Nhật Bản hay Bắc Mỹ cũng đã và đang tích cực rèn luyện thông qua môi trường Rank Việt. Nếu bạn đạt Rank Cao Thủ và leo team 5 người sẽ có khả năng được hệ thống bắt cặp thi đấu với họ.

Liên Quân Mobile: Garena bơm 800 Sao cho tuyển thủ dự AWC, dân cày thuê lo mất Top 1 - Ảnh 3.

Team Hàn Quốc tổ chức thi đấu giao lưu với BOX Gaming.

Liên Quân Mobile: Garena bơm 800 Sao cho tuyển thủ dự AWC, dân cày thuê lo mất Top 1 - Ảnh 4.

Team Hàn Quốc tổ chức thi đấu giao lưu với Team Flash.

Tính tới ngày 19/06, 12 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới tới từ 9 khu vực đã có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho việc luyện tập cũng như sản xuất chương trình tại Chung kết thế giới AWC 2019. Vòng bảng giải Chung kết thế giới AWC 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 27/06/2019. Mở màn cho trận khai mạc sẽ là đại diện chủ nhà Việt Nam - Đội tuyển Việt Nam WildCard. Tất cả các trận đấu của Vòng bảng giải đấu AWC 2019 sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm